MANBIRTH 2018

Đại diện nhà sản xuất lên tiếng: Trường Giang rất chuyên nghiệp và kỳ công khi tham gia Khi đàn ông mang bầu

Ngọc TâmĐăng lúc

Đại diện nhà sản xuất chương trình Khi đàn ông mang bầu chính thức lên tiếng về việc nghệ sĩ Trường Giang bỏ về khi đang ghi hình show thực tế Khi đàn ông mang bầu.

Khi đàn ông mang bầu đang là show truyền hình thực tế nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi quy tụ dàn sao “khủng”: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn. Hào hứng với hình ảnh “biệt đội mang bầu” gây náo loạn phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành, cộng đồng mạng lại hoang mang trước thông tin nghệ sĩ Trường Giang bỏ về giữa buổi ghi hình.

Ngay lập tức, nhà sản xuất Khi đàn ông mang bầu đã có phản hồi chính thức rằng hoàn toàn không có việc Trường Giang bỏ về khi đang ghi hình như thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

Nhà sản xuất Khi đàn ông mang bầu cho biết Trường Giang vẫn giữ tác phong chuyên nghiệp và sự vui vẻ qua hàng loạt thử thách khó nhằn.

Nhà sản xuất Khi đàn ông mang bầu cho biết: Thời điểm chương trình khởi quay là lúc cái tên Trường Giang thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng nhưng anh vẫn tham gia ghi hình với tác phong chuyên nghiệp, hình ảnh chỉn chu và sự hóm hỉnh đúng chất “Mười Khó”. Cùng với hoa hậu Hương Giang, nam diễn viên hài có sự chuẩn bị kỳ công và ứng biến nhạy bén trước các thử thách của chương trình.

Cặp bài trùng Song Giang có nhiều chiến thuật độc đáo để chiếm ưu thế trước các đối thủ.

Trường Giang phối hợp ăn ý với Hương Giang trên trường quay Khi đàn ông mang bầu.

Khi đàn ông mang bầu sẽ là show thực tế đầu tiên khán giả được thấy Trường Giang khi mộc mạc lúc lại “sang chảnh” cùng Hương Giang.

Việc Trường Giang vắng mặt trong những hình ảnh được các fan chuyền tay nhau cũng là một phần trong nội dung ghi hình. Việc bạn đồng hành của Hương Giang xuất hiện hay vắng mặt sẽ được tiết lộ khi chương trình Khi đàn ông mang bầu chính thức lên sóng.

Thế nên, thay vì hoang mang với những thông tin bên lề, các fan của “Mười Khó” nói riêng và khán giả của chương trình Khi đàn ông mang bầu nói chung nên dành sự hào hứng và đón xem diễn biến cụ thể khi chương trình lên sóng.

Cùng chờ xem sự hợp tác ăn ý của Trường Giang và Hương Giang trong show thực tế mới Khi đàn ông mang bầu.

Khi đàn ông mang bầu được mua bản quyền của Keshet International và thực hiện thành công ở Singapore và Trung Quốc. Đây cũng là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tạo ra sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu và giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống.

Chương trình còn đề cao tính nhân văn, cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ. Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón 3 thiên thần ra đời sau khoảng thời gian thử mang bầu ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa nhất dành cho các nghệ sĩ cũng như khán giả xem qua sóng truyền hình.

Manbirth - Khi đàn ông mang bầu được phát sóng lúc 20h30 tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3 từ ngày 24/5.

BÀI VIẾT

Ngọc Tâm