TV Show

King Of Rap: Dablo tái hiện hàng triệu năm lịch sử trái đất chỉ với bản rap hơn 3 phút

Hải Thanh
Chia sẻ

BigDaddy hài lòng hoàn toàn với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Dablo. Đó cũng là sự chuyên nghiệp và tôn chỉ nghệ thuật nhiều nghệ sĩ trẻ nên học hỏi và hướng tới.

Dừng chân ở Top 10 trước Pháo nhưng đó chưa phải chặng cuối con đường chinh phục giải quán quân King Of Rap 2020 đối với Dablo. Với sự ủng hộ nhiệt thành và tin yêu của người hâm mộ, "nam thần" rapper góp mặt trong vòng Hồi sinh tìm kiếm vé vàng đến đêm chung kết.

Tập 14 King Of Rap 2020.

Sở hữu chất giọng nội lực và phong cách trình diễn sôi nổi, Dablo đã tạo dựng được cho mình một phong cách trình diễn ấn tượng và đáng nhớ trong lòng người yêu rap. Trong những vòng trước, đề tài anh dùng đa phần là triết lý sâu sắc, nội tâm và hàm súc ý nghĩa cuộc sống. 

Vậy mà ở vòng Hồi sinh, Dablo lựa chọn một lối đi khá liều lĩnh khi rap về môi trường và trái đất. Cách thi triển vần của anh chàng vô cùng hiệu quả, trong vỏn vẹn hơn kém 3 phút toàn bộ lịch sử trái đất hàng tỷ năm từ thời kỳ khủng long đến ngày nay con người thống trị hiện lên rõ nét. 

Bản rap không đơn thuần nói về những cuộc khải huyền trong quá khứ khiến trái đất sang tên đổi chủ mà còn là câu chuyện nhân văn ca ngợi trí tuệ loài người đã thay đổi và thắp sáng thuật ngữ "văn minh" cho tiểu hành tinh. Đồng thời cũng ca ngợi sự kiên cường và mạnh mẽ của con người ở chính năm 2020 khi mà cả thể giới đương đầu và cùng nhau chiến thắng sự hoành hành của dịch Covid-19.

Nhận xét về phần thi của Dablo, huấn luyện viên Lil'Shady cảm nhận: "Kỹ năng của em tiến bộ. Lyrics khá hay, đa dạng, chủ đề em chọn rất đặc biệt, mang rất nhiều thông điệp. Những gì em thể hiện hôm nay nó đều mang tính nghệ thuật ở trên sân khấu. Anh mong chờ con đường tương lai sự nghiệp phía trước của em". 

BigDaddy hài lòng hoàn toàn với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Dablo. Đó cũng là sự chuyên nghiệp và tôn chỉ nghệ thuật nhiều nghệ sĩ trẻ nên học hỏi và hướng tới.

Đón xem King Of Rap vào 21h15 tối thứ 7 ngày 14/11 để chiêm ngưỡng những phần trình diễn xuất sắc của Top 8 và chào đón quán quân mùa đầu tiên của King Of Rap. 

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Photo

Gia Giang -

BÌNH LUẬN