Vừa qua trong tập mới nhất của mùa 5 I Can See Your Voice Hàn, ban cố vấn cùng khách mời và khán giả đã vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của một cựu thần tượng sau 8 năm vắng bóng. Đó chính là Lee Jiin của nhóm Girl's Day, tuy nhiên không một ai có thể nhận ra cô nàng. Thậm chí MC Leeteuk còn nhầm lẫn Jiin là thành viên của Nine Muses lẫn After School. Bộ đôi khách mời của tập này là 2 nghệ sĩ đình đám Ha Dong Gyun và Wheesung đã loại bỏ cô nàng trong tiếc nuối.

Sự hoang mang của dàn cố vấn khi trông cô nàng rất quen mặt nhưng chẳng thể nhớ ra. Sự hoang mang của dàn cố vấn khi trông cô nàng rất quen mặt nhưng chẳng thể nhớ ra.
Bộ đôi khách mời tài năng Ha Dong Gyun và Wheesung. Bộ đôi khách mời tài năng Ha Dong Gyun và Wheesung.
Nghề nghiệp của Jiin được đưa ra để đánh lừa mọi người là ca sĩ và vũ công dance sport. Nghề nghiệp của Jiin được đưa ra để đánh lừa mọi người là ca sĩ và vũ công dance sport.
Cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng bị loại trong tiếc nuối vì không ai nhận ra ảnh 3

Đến “thánh quen biết” như Leeteuk cũng không thể nhớ ra cô nàng thuộc nhóm nào.

Vẫn với giọng hát ngọt ngào và vũ đạo quyến rũ, Jiin đã trình diễn ca khúc Why don't you know trong sự bất ngờ của mọi người khi biết được xuất thân của cô nàng. Sau khi kết thúc phần trình diễn cô nàng đã giới thiệu về mình và tiết lộ cô là một trong những thành viên ban đầu của Girl's Day. Tuy nhiên Jiin và một thành viên nữa đã rời khỏi nhóm sau hai tháng ra mắt, sau đó Yura và Hyeri đã được thêm vào nhóm.

Cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng bị loại trong tiếc nuối vì không ai nhận ra ảnh 4

Biểu cảm bất ngờ và tiếc nuối của mọi người khi cô nàng cất tiếng hát.

Màn trình diễn khiến mọi người không thể rời mắt của cựu thành viên Girl's Day.

Cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng bị loại trong tiếc nuối vì không ai nhận ra ảnh 5

Vũ đạo quyến rũ của Jiin dù đã rời xa sân khấu 8 năm.

Jiin cũng đã tiết lộ lí do rời khỏi nhóm lúc đó, cô nói rằng: “Khi tôi rời khỏi Girl's Day, tôi đã “lặn” mất trong một thời gian dài, làm việc bán thời gian tại các cửa hàng tiện lợi và quán cà phê internet. Tôi đã làm việc chăm chỉ để có thể theo đuổi đam mê thật sự của mình, đó là diễn xuất. Tôi sẽ không quên cảm giác mà tôi đã có khi đứng trên sân khấu ngày hôm nay và sẽ trở thành một Lee Jiin hoạt động tích cực hơn trong tương lai “. Khán giả vô cùng xúc động trước những chia sẻ chân thành của Jiin và mong cô nàng sẽ sớm gặp hái được thành công với con đường mà mình đã chọn.

Cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng bị loại trong tiếc nuối vì không ai nhận ra ảnh 6

Hình ảnh của Jiin trong buổi đầu ra mắt của Girl's Day.

Cô nàng được đánh giá rất cao bởi gương mặt sáng sân khấu của mình. Cô nàng được đánh giá rất cao bởi gương mặt sáng sân khấu của mình.

Cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng bị loại trong tiếc nuối vì không ai nhận ra ảnh 8