Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Giang Hồng Ngọc bất ngờ chia sẻ ảnh chụp cùng một người đàn ông nhưng không lộ mặt kèm theo dòng trạng thái nhắn gửi đầy tình cảm: “Chỉ mong bình yên, anh nhé!”. Lập tức, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính của người đàn ông này.

Cặp đôi có những cử chỉ thân mật khiến người hâm mộ vô cùng ganh tỵ. Không những vậy, nhiều người còn tinh ý phát hiện ra giọng ca Giây phút cuối đã nhận lời cầu hôn của bạn trai và sẽ có một hôn lễ trong thời gian tới.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Giang Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh nắm tay bạn trai cùng dòng trạng thái đầy tình cảm: “Chỉ mong bình yên, anh nhé!”. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Giang Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh nắm tay bạn trai cùng dòng trạng thái đầy tình cảm: “Chỉ mong bình yên, anh nhé!”.
Phía dưới bình luận, bạn trai Giang Hồng Ngọc còn thoải mái trò chuyện với bạn của nữ ca sĩ. Phía dưới bình luận, bạn trai Giang Hồng Ngọc còn thoải mái trò chuyện với bạn của nữ ca sĩ.
Giang Hồng Ngọc đã về quê ra mắt gia đình bạn trai. Giang Hồng Ngọc đã về quê ra mắt gia đình bạn trai.
Cả hai đã tìm hiểu được một khoảng thời gian và hiện tại vô cùng hạnh phúc trong tình yêu. Cả hai đã tìm hiểu được một khoảng thời gian và hiện tại vô cùng hạnh phúc trong tình yêu.
Chân dung bạn trai của Quán quân Nhân tố bí ẩn. Chân dung bạn trai của Quán quân Nhân tố bí ẩn.
Trên trang cá nhân của bạn trai Giang Hồng Ngọc cũng từng chia sẻ hình ảnh cầu hôn một người con gái. Trên trang cá nhân của bạn trai Giang Hồng Ngọc cũng từng chia sẻ hình ảnh cầu hôn một người con gái.
Và nhiều người khẳng định anh đã cầu hôn Giang Hồng Ngọc vì hình ảnh có những điểm tương đồng. Và nhiều người khẳng định anh đã cầu hôn Giang Hồng Ngọc vì hình ảnh có những điểm tương đồng.

Cuối cùng, danh tính bạn trai của Giang Hồng Ngọc cũng đã lộ diện, và người này là?

Trên trang cá nhân của người đàn ông này cũng thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng một người con gái được cho là Quán quân Nhân tố bí ẩn. Trên trang cá nhân của người đàn ông này cũng thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng một người con gái được cho là Quán quân Nhân tố bí ẩn.