Nam Vương Quốc Tế là một trong những cuộc thi nhan sắc có thâm niên dành cho nam giới trên toàn cầu. Vừa qua đại diện Việt Nam – Trịnh Bảo đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, hậu chương trình loạt nam vương của nhiều quốc gia, đơn cử là Venezuela, India và Thailand đã lên tiếng tố cáo BTC Mister International tổ chức mua giải, gạ tình thí sinh và để lộ kết quả. Xoay quanh “lùm xùm” này, người trong cuộc Trịnh Bảo cũng đã lên tiếng chia sẻ.

Cuộc thi Trịnh Bảo đăng quang bất ngờ đổi luật chơi chấp nhận thí sinh chuyển giới xóa tan tin đồn gạ tình đồng tính ảnh 0Cuộc thi Trịnh Bảo đăng quang bất ngờ đổi luật chơi chấp nhận thí sinh chuyển giới xóa tan tin đồn gạ tình đồng tính ảnh 1Mới đây chuyên trang sắc đẹp Missosology cũng đã đăng tải một văn bản quy định trong đó cho biết thể lệ tham gia Mister International kỳ kế tiếp sẽ được mở rộng cho cả đối tượng là người chuyển giới (từ nữ thành nam). Một bước ngoặc mang tính lịch sử khi lần đầu tiên có một cuộc thi Nam Vương cho phép thí sinh chuyển giới tham dự.

Cuộc thi Trịnh Bảo đăng quang bất ngờ đổi luật chơi chấp nhận thí sinh chuyển giới xóa tan tin đồn gạ tình đồng tính ảnh 2
Phía địa diện BTC cuộc thi cho biết: “Quyết định mở cuộc thi cho các thí sinh chuyển giới là hoàn toàn phù hợp với nền tảng của tổ chức, để thể hiện được sự đa dạng và phong phú giữa các nền văn hóa”. Thêm vào đó điều này chứng tỏ chúng tôi ủng hộ và tôn trọng sự bình đẳng giới cho tất cả mọi người.