Cuộc sống giàu sang của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Lái xe vài chục tỷ, 1 bữa ăn có giá gần 10 triệu

Thiên BìnhĐăng lúc

Mặc cho những tin dồn về hôn nhân tan vỡ, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn vô cùng hạnh phúc, và có cuộc sống giàu sang bên nhau.

Vào ngày 3 tháng 9, khi tham dự một sự kiện, Lâm Tâm Như đã trả lời phỏng vấn của truyền thông về mối quan hệ vợ chồng, gia đình với Hoắc Kiến Hoa, cô cũng phủ nhận chuyện hôn nhân tan vỡ. Nữ diễn viên chia sẻ câu chuyện hài hước về con gái vào ngày đầu tiên cô bé đi học mẫu giáo. Ban đầu, ngôi sao Hoàn Châu cách cách nghĩ ông xã mình là Hoắc Kiến Hoa sẽ bật khóc vì không nỡ rời xa con, nhưng nào ngờ cô mới là người rơi nước mắt.

Cuộc sống giàu sang của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Lái xe vài chục tỷ, 1 bữa ăn có giá gần 10 triệu Ảnh 1
Cuộc sống giàu sang của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Lái xe vài chục tỷ, 1 bữa ăn có giá gần 10 triệu Ảnh 2

Khi được hỏi có lo lắng về việc con gái yêu sớm không, Lâm Tâm Như cười nói: "Hoắc Kiến Hoa không cho phép con mình yêu đương sớm". Cô mong con gái đến năm 18 tuổi mới có bạn trai và hy vọng con sẽ được chia sẻ điều đó với bố mẹ. Nói về vấn đề tình cảm, cô cười nhạo những tin đồn về chuyện hôn nhân của mình: "Họ nói tôi có thai, nhưng nếu có thai thì làm sao tôi ly hôn được cơ chứ?".

Cuộc sống giàu sang của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Lái xe vài chục tỷ, 1 bữa ăn có giá gần 10 triệu Ảnh 3
Cuộc sống giàu sang của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Lái xe vài chục tỷ, 1 bữa ăn có giá gần 10 triệu Ảnh 4

Trên thực tế, hầu hết những tin đồn này đều xuất phát từ việc Hoắc Kiến Hoa quá kín tiếng. Anh không có tài khoản mạng xã hội, cũng chẳng thích chia sẻ về cuộc sống hàng ngày với truyền thông hay dư luận. Sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như và có một cô con gái, về cơ bản, nam diễn viên gần như lui về hậu trường, trở thành chỗ dựa vững chắc cho vợ và con gái.

Cuộc sống giàu sang của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Lái xe vài chục tỷ, 1 bữa ăn có giá gần 10 triệu Ảnh 5

Dù không đi làm nhưng mức độ giàu có của Hoắc Kiến Hoa thì người thường không thể so sánh. Nam minh tinh sở hữu vô số xe sang, cũng có vài căn nhà sang trọng. Hoắc Kiến Hoa không có sở thích đặc biệt nhưng lại mê siêu xe. Truyền thông ghi nhận "Càn Long" của Như Ý truyện có ít nhất 4 chiếc xe thể thao, trị giá của mỗi chiếc lên đến gần 10 triệu NDT (tương đương gần 30 tỷ đồng). 

Cuộc sống giàu sang của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Lái xe vài chục tỷ, 1 bữa ăn có giá gần 10 triệu Ảnh 6

Cách đây không lâu, Hoắc Kiến Hoa hẹn chơi bóng rổ cùng Trần Kiến Châu và một vài người bạn, giới truyền thông phát hiện chỉ trong vòng 90 phút, Hoắc Kiến Hoa đã đổi 2 chiếc siêu xe. Khoảng 5 giờ chiều, anh lái một chiếc ô tô thể thao màu vàng vô cùng nổi bật. Vì hình dáng và màu sắc của chiếc xe này rất bắt mắt nên tất cả những người qua đường ai cũng dừng lại quan sát. 

Cuộc sống giàu sang của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Lái xe vài chục tỷ, 1 bữa ăn có giá gần 10 triệu Ảnh 7

Chiếc siêu xe này có tên là "AMG SLS Black Series", đây không chỉ là phiên bản giới hạn toàn cầu mà chỉ còn 2 chiếc duy nhất tại Đài Loan. Giá trị thị trường của siêu xe lên đến 30 triệu Tân Đài tệ (23 tỷ đồng).

Cuộc sống giàu sang của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Lái xe vài chục tỷ, 1 bữa ăn có giá gần 10 triệu Ảnh 8

Sau khi trở về biệt thự, Hoắc Kiến Hoa lại lái xe đến hẹn Trần Kiến Châu. Lần này, nam diễn viên lái một chiếc Ferrari khác với giá lên đến 17,9 triệu Đài tệ (14 tỷ đồng) để đi dạo phố. Tuy giá của chiếc xe này thấp hơn siêu xe kia nhưng hình dáng của nó vô cùng đẹp mắt. Ngày 9/9, truyền thông Đài Loan lại đưa tin Hoắc Kiến Hoa lái một chiếc siêu xe màu đỏ khác.

Cuộc sống giàu sang của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Lái xe vài chục tỷ, 1 bữa ăn có giá gần 10 triệu Ảnh 9

Theo báo chí Đài Loan, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vốn có tình bạn sâu đậm với vợ chồng Thư Kỳ - Phùng Đức Luân. Để mau chóng giúp bạn mình sớm có tin vui, họ đã đặc biệt cho vợ chồng Thư Kỳ mượn căn nhà “Good Luck House” vào ngày 30/8. Vào ngày hôm đó, giới truyền thông đã chụp được cảnh cặp vợ chồng của nàng đại hoa lái siêu xe màu trắng và di chuyển đến đây.

Cuộc sống giàu sang của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Lái xe vài chục tỷ, 1 bữa ăn có giá gần 10 triệu Ảnh 10
Cuộc sống giàu sang của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Lái xe vài chục tỷ, 1 bữa ăn có giá gần 10 triệu Ảnh 11

Cùng ngày chụp được hình ảnh của vợ chồng Thư Kỳ, phóng viên xứ Đài còn trông thấy Hoắc Kiến Hoa lái chiếc siêu xe Ferrari trị giá 40 triệu Đài tệ (khoảng 10 triệu NDT ~ 34 tỷ đồng), được đặt theo tên của giải đua xe tự do Tour de France. Đây là phiên bản siêu xe giới hạn toàn cầu chỉ có 799 chiếc, tại Đài Loan chỉ có 2 chiếc xe như thế này mà thôi.

Cuộc sống giàu sang của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Lái xe vài chục tỷ, 1 bữa ăn có giá gần 10 triệu Ảnh 12
Cuộc sống giàu sang của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Lái xe vài chục tỷ, 1 bữa ăn có giá gần 10 triệu Ảnh 13

Hoắc Kiến Hoa lại tiếp tục chứng minh sự giàu có khi đưa Lâm Tâm Như dùng bữa tại một nhà hàng Nhật Bản cao cấp. Giá sushi ở đây rất đắt đỏ, có thực khách phải trả hơn 10 ngàn Đài tệ (8 triệu đồng) mới có thể thưởng thức bữa ăn tại đây. Qua đây có thể thấy, dù đang "thất nghiệp", Hoắc Kiến Hoa chẳng hề lo ngại khi đời sống của nam minh tinh vẫn vô cùng hào nhoáng.

Cuộc sống giàu sang của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Lái xe vài chục tỷ, 1 bữa ăn có giá gần 10 triệu Ảnh 14
Cuộc sống giàu sang của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Lái xe vài chục tỷ, 1 bữa ăn có giá gần 10 triệu Ảnh 15

BÀI VIẾT

Thiên Bình