Giải Trí

Không còn phủ sóng khắp mặt báo showbiz, cuộc sống của Angela Phương Trinh thanh nhàn đến lạ!

Hải Thanh
Chia sẻ

Saostar - Thời gian, tiền bạc và danh vọng từ khi còn quá nhỏ đã khiến cô lao đao trong tuổi trưởng thành, nhưng cũng là điều giúp cô nhận ra giá trị sống của hôm nay.

Không còn là nữ hoàng thảm đỏ thu hút hàng trăm ánh mắt phóng viên, trở thành trung tâm của những thị phi showbiz một thời. Cuộc sống đời thường của Angela Phương Trinh bây giờ an yên và thanh nhàn đến lạ. 

Hẳn ai cũng nhớ đến một Phương Trinh ở quá khứ khi cô bắt đầu táo bạo thay đổi hình ảnh mạnh mẽ ở tuổi vị thành niên. Việc nổi tiếng từ năm mới lên 9 mang lại cho nữ diễn viên quá nhiều danh vọng và sự chú ý đến mức người ta còn phải gọi cô là hiện tượng 9x.

Diễn viên nhí Mùi ngò gai liên tục gây xôn xao và là đề tài nóng khi liên tục khoe da thịt quá đà, rồi câu chuyện bỏ học sớm, phẫu thuật thẩm mỹ, yêu đại gia hơn 20 tuổi, vi phạm luật giao thông, bị cấm diễn vì mặc sexy… 

Angela Phương Trinh từng là tâm điểm của showbiz với những trang phục táo tợn

Thế nhưng trở lại thời gian gần đây những hình ảnh thiếu thiện cảm dường như đã được xoa dịu và xóa nhòa phần nhiều sau khi cô giảm hoạt động trong giới giải trí. Cuộc sống thường nhật hiện tại của mỹ nhân thị phi có tiếng một thời giờ đơn giản là chuỗi ngày ăn chay, tu dưỡng, chăm sóc gia đình và dành nhiều thời gian hoạt động phúc lợi cho xã hội.

Nếu không chạy show thì tiền đâu ra trang trải cuộc sống? Xin được trả lời là làm kinh doanh. Giảm hoạt động showbiz không có nghĩa là cô cắt toàn bộ hoạt động giải trí, Trinh vẫn thường nhận quảng bá cho các nhãn hàng. Bên cạnh đó công việc chính mà cô nàng ưa thích hiện nay là cùng bố mẹ gây dựng thương hiệu quán chay của gia đình. 

Sẽ thật bất ngờ khi không còn một Phương Trinh thiếu vải hay ồn ào, thay vào đó là một Phương Trinh ngoan đạo, ăn mặc kín đáo với nụ cười rạng rỡ, hiền thục. 

Có lẽ quá trình vật lộn với thị phi ở tuổi trưởng thành đã cho mỹ nhân sinh năm 1995 hiểu được giá trị sống đích thực, vì thế cuộc sống an nhàn hiện tại cũng có một phần đóng góp của những bài học và trải đời trong quá khứ. Khán giả cũng vì vậy mà lãng quên dần cái danh xưng đáng buồn đóng mộc lên tên tuổi của cô ấy: “Nữ hoàng thị phi”.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN