Trịnh Y Kiện Mông Gia Tuệ là một trong những cặp đôi diễn viên Hong Kong nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Cả hai bắt đầu qua lại đồng thời công khai tình cảm vào tháng 8 năm 2006. Vào ngày 28 tháng 1 năm 2013, Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ chính thức về chung một nhà sau 7 năm dài yêu nhau.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa tay chơi cờ bạc Mông Gia Tuệ và nam diễn viên đào hoa Trịnh Y Kiện ảnh 0

Vì trong giới, Trịnh Y Kiện nổi tiếng là người thích ăn chơi, có số đào hoa, trong khi đó Mông Gia Tuệ lại là một con nghiện cờ bạc chính hiệu. Chuyện tình yêu của họ cũng liên tục gặp nhiều trắc trở và chia tay nhiều lần. Thế nhưng đến cuối cùng cả hai cũng nắm tay bước vào chặng đường hôn nhân.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa tay chơi cờ bạc Mông Gia Tuệ và nam diễn viên đào hoa Trịnh Y Kiện ảnh 1

Khi kết hôn, cặp đôi không nhận được sự chúc phúc của dư luận. Nhưng sau 6 năm hôn nhân, Trịnh Y Kiện đã dùng hành động để đánh bay những định kiến của thế giới bên ngoài đối với anh, còn Mông Gia Tuệ cũng thay đổi tính nết, rời xa chuyện cờ bạc. Tình cảm mà nam diễn viên dành Mông Gia Tuệ ngày càng sâu đậm, anh yêu thương chiều chuộng vợ mình nhiều hơn, cả hai vô cùng ân ái.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa tay chơi cờ bạc Mông Gia Tuệ và nam diễn viên đào hoa Trịnh Y Kiện ảnh 2

Vào năm 2011, Mông Gia Tuệ gặp phải sự cố giao thông, cô đụng phải một chiếc xe khác và bị yêu cầu bồi thường 4 triệu Hong Kong (tương đương 12 tỷ đồng). Lý do của bên kia đưa ra là vì cô gây ra tai nạn nghiêm trọng làm người đó liệt nửa thân mình, không thể tiếp tục làm việc.

Cũng may có Trịnh Y Kiện luôn bên cạnh động viên Mông Gia Tuệ không cần phải lo lắng tài chính, còn giúp vợ điều tra, phân tích vụ án. Cuối cùng năm 2013, phía bên hai vợ chồng tìm được bằng chứng thể hiện người kia vẫn hoàn toàn khỏe mạnh như người bình thường.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa tay chơi cờ bạc Mông Gia Tuệ và nam diễn viên đào hoa Trịnh Y Kiện ảnh 3

Mặc như như thế nhưng tòa án đã kéo dài vụ án đến 6 năm làm Mông Gia Tuệ ăn ngủ không ngon, người bị thương vào năm ngoái bị định tội không trung thực, mức tiền bồi thường giảm xuống còn 510 ngàn (1,5 tỷ đồng). Sau khi chuyện được giải quyết hai vợ chồng đều như trút được gánh nặng, Trịnh Y Kiện đã tặng vợ một chiếc xe BMW để an ủi, động viên tinh thần Mông Gia Tuệ.

Tháng trước, sinh nhật 46 tuổi của bà xã, Trịnh Y Kiện lại mua thêm một chiếc xe địa hình nhỏ làm quà sinh nhật tặng vợ. Mặc dù kiếm nhiều tiền nhưng cuộc sống hai người vô cùng khiêm tốn, Mông Gia Tuệ cũng lái chiếc xe Trịnh Y Kiện tặng đến siêu thị mua thức ăn, xuống bếp cùng chồng đón sinh nhật.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa tay chơi cờ bạc Mông Gia Tuệ và nam diễn viên đào hoa Trịnh Y Kiện ảnh 4Cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa tay chơi cờ bạc Mông Gia Tuệ và nam diễn viên đào hoa Trịnh Y Kiện ảnh 5

Không gì quý hơn khi cả hai vợ chồng cùng nhau thay đổi, sống tốt hơn để bảo vệ và xây dựng cuộc sống hôn nhân của mình.