Giải Trí

Giải Trí

Cùng điểm qua những sao Việt được cư dân mạng đẩy thuyền 'về chung một nhà' trong năm 2022

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Dự đoán trong năm 2022, showbiz Việt sẽ đón nhận nhiều tin vui từ các nghệ sĩ bằng những đám cưới hoành tráng.

Trong năm 2021 showbiz Việt đã phải chứng kiến nhiều cuộc tình tan vỡ. Có những nghệ sĩ ly dị, chia tay trong âm thầm như Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên. Ngoài ra cũng không ít sao Việt chia tay trong lùm xùm như Lâm Khánh Chi - Trần Phi Hùng hay diễn viên hài Anh Đức và bạn gái cũ Uyên Tô...

Tuy nhiên bên cạnh các mối quan hệ tan vỡ, năm 2021 showbiz cũng ghi nhận nhiều tin vui, không ít các cặp đôi ''mới nổi'', công khai hẹn hò nhau. Chính vì vậy nhiều khán giả đã đẩy thuyền và hi vọng trong năm 2022 các cặp đôi này sẽ "về chung một nhà" bằng một đám cưới hoành tráng:

Diệu Nhi - Anh Tú

Chuyện yêu đương của Diệu Nhi và Anh Tú đã đã không còn quá xa lạ với khán giả trong nhiều năm qua. Mối tình 6 năm của cả 2 được khán giả nhận xét là một trong những cặp xứng đôi nhất showbiz Việt. Tuy nhiên đến tháng 8/2021 thông tin Diệu Nhi đã bí mật sinh con cho bạn trai quen 6 năm là Anh Tú càng kiến khán giả quan tâm đến cả hai. 

Diệu Nhi - Anh Tú.

Tuy cả Diệu Nhi và Anh Tú chưa từng lên tiếng khẳng định về chuyện con cái nhưng khán giả vẫn cho rằng cả hai đã có con và sẽ chính thức về chung một nhà trong năm 2022.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu

Câu chuyện của Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu trong năm qua luôn nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Không cần phải đợi khán giả đẩy thuyền để đến với nhau, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng đã tự "về chung một nhà" . 

Lâm Bảo Châu - Lệ Quyên.

Nhiều hình ảnh trùng khớp bị netizen phát hiện cho thấy cả hai đang sống chung nhà với nhau đã lâu. Thậm chí Lệ Quyên còn khoe căn biệt thự mới vừa hoàn thành, được cho là tổ ấm hiện tại của cô và Lâm Bảo Châu. Chính vì vậy trong năm 2022, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu "biết đâu bất ngờ" sẽ thông báo tin vui đến khán giả.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần

Một trong những cặp đôi được cho là sẽ đám cưới trong năm 2022 có lẽ chính là Ngô Thanh Vân - Huy Trần. Nhiều tháng qua, cả 2 đã có những ngày tháng vô cùng hạnh phúc ở Na Uy. 

Huy Trần - Ngô Thanh Vân.

Thay vì e dè, tiết chế khi chia sẻ hình ảnh của nhau như trước thì gần đây Ngô Thanh Vân - Huy Trần đã công khai đăng ảnh hạnh phúc bên nhau từ nấu ăn, đi chơi cho đến chăm sóc nhau hết sức ngọt ngào.

Minh Tú - bạn trai Chris 

Chuyện đám cưới của siêu mẫu Minh Tú và bạn trai Chris  đối với khán giả chỉ là chuyện sớm muộn. Kể từ khi Minh Tú công khai hình ảnh bạn trai ngày 30/12/2021, khán giả đã giúp nữ người mẫu lên danh sách các khách mời sẽ đến dự đám cưới trong tương lai gần như Phạm Hương, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Thùy Tiên... 

Chris - Minh Tú.

Về phía mình, Minh Tú cũng nhiều lần lên tiếng nhắc chuyện cưới chồng, sinh con trên mạng xã hội.

Hương Giang - Matt Liu

Đây có lẽ chính là cặp đôi có % tiến gần với đám cưới cao nhất trong năm 2022. Một năm qua tuy Hương Giang ở ẩn đến hơn nửa năm và cô chỉ bắt đầu trở lại showbiz vào cuối tháng 10 nhưng cũng đủ để khán giả chờ đợi một siêu đám cưới hoành tráng từ Hương Giang và ban trai Matt Liu. 

Hương Giang - Matt Liu.

Cụ thể khi vừa xuất hiện trở lại Hương Giang và Matt Liu đã liên tục chia sẻ hình ảnh bên cạnh nhau. Đặc biệt, cả hai cũng vừa mua nhà mới và được cho là đã "về chung một nhà". Khán giả tin rằng chuyện tiếp theo chỉ là chờ một thông báo về "siêu đám cưới" của cả hai trong năm 2022.

Ngoài ra còn có những cặp đôi khác đang được khán giả đẩy thuyền "về chung một nhà" trong năm 2022 có thể kể đến như siêu mẫu Võ Hoàng Yến và bạn trai ở Mỹ. Cả hai đã lên kế hoạch cho đám cưới nhưng vì dịch bệnh nên chưa thể tổ chức. Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng. Bình An và Phương Nga cũng đã chính thức ở chung nhà sau 5 năm hẹn hò khi Bình An chia sẻ hình ảnh căn nhà mới của mình cùng với Phương Nga.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN