saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Cúc Tịnh Y xinh đẹp nhưng thiếu khí chất khi cosplay Tử Hà Tiên Tử so với bản gốc của Chu Ân

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Cúc Tịnh Y đã chọn cho mình tạo hình Tử Hà Tiên Tử khi đến với Thanh xuân hoàn du ký lần này.

Vai diễn Tử Hà Tiên Tử của Chu Ân trong phim điện ảnh Nguyệt quang bảo hộp đã từng gây bão một thời và được rất nhiều người yêu thích. Nhân vật Tử Hà Tiên Tử cũng là một trong những nhân vật kinh điển trong mảng phim ảnh và nhiều nữ nghệ sĩ đã thử sức với nhân vật này. 

Cúc Tịnh Y - nữ nghệ sĩ với danh xưng "mỹ nữ bốn ngàn năm" gần đây đã cosplay nhân vật kinh điển của Chu Ân khi đến với chương trình Thanh xuân hoàn du ký

Cúc Tịnh Y khoác trên người trang phục trắng đỏ kinh điển của vai diễn trong Nguyệt quang bảo hộp, tay mang theo lắc chuông và cách makeup tạo cho người xem có cảm giác chân thật về một nhân vật Tử Hà Tiên Tử. 

Xét về khí chất khi so sánh với Chu Ân, Cúc Tịnh Y vẫn còn kém một tí nhưng hình ảnh Tử Hà Tiên Tử của cô tuy đơn giản nhưng duy mỹ, thật sự vượt xa chữ hoàn mỹ. 

Cúc Tịnh Y tuy không tạo được không khí trong chương trình tạp kỹ, tính cách có phần hướng nội nhưng cô thường xuyên được mời đến các chương trình này. Lý do đơn giản cho tần suất xuất hiện của cô trong các chương trình tạp kỹ là chủ đề bàn luận cao. 

Có nhiều cư dân mạng đã lừng dấu tích về rating của hai tập có phần cô tham gia, con số khá cao là 0,81% và 0,77%. Đây là hai con số cao nhất mà Thanh xuân hoàn du ký có được trong những tập được phát sóng. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN