Giải Trí

Công Vinh xót xa khi vợ bị bệnh sau đợt cứu trợ miền Trung

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Hình ảnh Thủy Tiên được Công Vinh chia sẻ đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

Mới đây cựu tiền đạo Công Vinh đã đăng trên Fanpage chính thức 1 bức ảnh chụp cảnh vợ anh là nữ ca sĩ Thủy Tiên đang nằm truyền nước kèm theo đó là dòng chú thích :"Ở nhà 1 giọt mưa cũng không ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hi vọng bả chừa."

Hình ảnh là dáng vẻ Thủy Tiên gầy gò, ốm yếu, một tay gác lên đầu, gương mặt xanh xao thiếu sức sống không hồng hào như bình thường.

Trong đợt cứu trợ thứ 2 tại miền Trung lần thứ 2, Công Vinh đã nhiều lần gửi tin nhắn và nhắc nhở vợ phải quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Tuy nhiên, có thể lời nhắc nhở của cựu cầu thủ cũng không giúp Thủy Tiên chú ý và chăm sóc bản thân mình tốt hơn.

Dưới bài đăng cửa Công Vinh, nhiều người hâm mộ đã vô cùng lo lắng và gửi lời động viên sức khỏe đến với Thủy Tiên. Nhiều khán giả mong rằng Thủy Tiên có thể chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn và các cá nhân, nghệ sĩ sẽ phải dè chừng hơn khi tự phát trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện. 

Sau khi nghỉ ngơi, dưỡng sức Thủy Tiên cũng hứa hẹn trở lại với Quảng Ngãi và Quảng Nam vào đợt 3. Tâm lòng nhân ái của nữ ca sĩ đã khiến nhiều người thêm yêu thương cảm phục, đúng danh xưng cô Tiên ngoài đời thực mà nhiều khán giả đã trao tặng cho nữ ca sĩ. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

BÌNH LUẬN