Cách đây ít ngày, trên fanpage chính thức, ca sĩ Thuỷ Tiên nghẹn ngào chia sẻ bài đăng tải bài viết kêu gọi ủng hộ tiền cho 1000 công nhân nghèo ở Bình Dương bị nợ lương thưởng Tết do công ty bị phá sản. Cô viết: “”Đọc báo thấy nhiều anh chị còn không có tiền đóng tiền phòng trọ mấy tháng nay, con cái họ ở quê cũng tết này không gặp được ba mẹ đi làm xa vất vã xa con cái để mong có chút tiền, tết nhất còn gặp cảnh này nhiều công nhân khổ quá họ còn muốn nghĩ quẫn, rất là tội nghiệp”.

Công Vinh  Thuỷ Tiên trao tận tay tiền cho công nhân Bình Dương bị quỵt lương ảnh 0

Công Vinh  Thuỷ Tiên trao tận tay tiền cho công nhân Bình Dương bị quỵt lương ảnh 1

Công Vinh  Thuỷ Tiên trao tận tay tiền cho công nhân Bình Dương bị quỵt lương ảnh 2

Chỉ sau 3 ngày đứng ra kêu gọi, vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh đã quyên góp được số tiền gần 1 tỷ đồng. Sau khi nhận được số tiền cần có, vợ chồng nữ ca sĩ đã thông báo toàn bộ lịch trình đi phát tiền từ thiện lên mạng xã hội để những công nhân nghèo tiện theo dõi và đến nhận tiền.

Công Vinh  Thuỷ Tiên trao tận tay tiền cho công nhân Bình Dương bị quỵt lương ảnh 3

Công Vinh  Thuỷ Tiên trao tận tay tiền cho công nhân Bình Dương bị quỵt lương ảnh 4

Theo bà xã Công Vinh cho biết, mỗi công nhận có trong danh sách đăng ký sẽ nhận được 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên trên thực tế Thuỷ Tiên thấy ai lam lũ, khó khăn qúa thì cô đã cho thêm từ 500.000 đến 1 triệu đồng nữa. Bên cạnh đó, có một số công nhân không có trong danh sách cũng được xem xét hỗ trợ để tránh bị sót những người cần được giúp đỡ.

Công Vinh  Thuỷ Tiên trao tận tay tiền cho công nhân Bình Dương bị quỵt lương ảnh 5

Thuỷ Tiên chia sẻ: “Tiên nghĩ họ cũng khó khăn thiếu thốn mới đến chờ 4-5 tiếng đồng hồ để mong có chút tiền, nên mình bỏ họ vì không có trong danh sách cũng không đành lòng, thôi cho họ để họ có chút niềm vui cuối năm, nên mong mọi người thông cảm chia sẻ nhé”.

Công Vinh  Thuỷ Tiên trao tận tay tiền cho công nhân Bình Dương bị quỵt lương ảnh 6

Giọng ca Thư gửi anh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những tấm lòng hảo tâm đã chung tay cùng cô và chồng để có được chuyến tình nguyện này. “Không biết nói gì hơn ngoài lòng biết ơn từ những tấm lòng hảo tâm của mọi người đã cùng chung tay hỗ trợ cũng như đặt niềm tin vào chuyến thiện nguyện này”, Thuỷ Tiên viết.

Công Vinh  Thuỷ Tiên trao tận tay tiền cho công nhân Bình Dương bị quỵt lương ảnh 7

Ngoài ra với những tấm lòng hảo tâm đã chuyển khoản nhưng do ngày Tết nhiều giao dịch chưa nhận cô được tiền, Thuỷ Tiên cho biết sẽ dùng toàn bộ số tiền còn lại để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn khác và sẽ update danh sách để mọi người tiện theo dõi.