Giải Trí

Công ty đại diện phủ nhận cáo buộc bê bối của Ji Soo, netizen phẫn nộ: 'Muốn tẩy trắng hay sao'

Kiều My
Chia sẻ

KeyEast, công ty chủ quản của nam diễn viên Jisoo, mới đây đã lên tiếng phủ nhận các cáo buộc tấn công tình dục của nam diễn viên. Công ty yêu cầu tất cả mọi người không lan truyền những tin đồn vô căn cứ. Trước đó, nam diễn viên đã lên tiếng xin lỗi, thừa nhận loạt cáo buộc bạo lực học đường.

Công ty cho biết bản thân Ji Soo đã xác nhận một số cáo buộc nhưng có một số khác thì đã bị bóp méo, thổi phồng.

Công ty đại diện phủ nhận cáo buộc bê bối của Ji Soo, netizen phẫn nộ: 'Muốn tẩy trắng hay sao' Ảnh 1
Công ty chủ quản của nam diễn viên Ji Soo bỗng lên tiếng phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục.

Cụ thể, công ty đã thông báo như sau:

“Xin chào, đây là KeyEast Entertainment.

Đầu tiên, chúng tôi xin lỗi vì đã làm phiền mọi người về vấn đề liên quan đến bạo lực học đường của diễn viên Ji Soo.

Công ty đang kiểm tra sự thật đằng sau các bài đăng trên mạng liên quan đến các cáo buộc bạo lực học đường của diễn viên Ji Soo và chúng tôi muốn xác nhận xem chúng có đúng sự thật hay không. Trước hết, chúng tôi đã xác nhận lại với chính nam diễn viên. Có những lời buộc tội mà chính Ji Soo đã thừa nhận và cũng có những phần dường như đã bị bóp méo và phóng đại, đó là lý do tại sao chúng tôi đã mất một thời gian điều tra để tìm ra sự thật.

Tuy nhiên, chúng tôi không muốn làm tổn thương những người đã bị ảnh hưởng vì điều này, và vì chúng tôi đang trong quá trình tìm ra sự thật nên các cuộc tranh cãi vẫn tiếp tục xảy ra. Chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu mọi người lưu ý rằng Ji Soo đã xin lỗi nhanh chóng vì anh ấy không muốn gây thêm thiệt hại cho bộ phim và muốn chịu trách nhiệm về nó.

Tuy vậy chúng tôi muốn mọi người biết rằng những tuyên bố về tấn công tình dục chẳng hạn như việc liên quan đến cưỡng bức và gây sức ép với người khác là sai sự thật. Xin vui lòng tránh đưa ra những suy đoán một chiều và giải thích về những tuyên bố chưa được xác minh này.

Chúng tôi cũng xin lỗi những người đã bị tổn thương trực tiếp bởi bạo lực học đường của Ji Soo...

Cuối cùng, chúng tôi cũng muốn thông báo với bạn rằng đây là một vấn đề nghiêm trọng, Ji Soo sẽ dành thời gian để suy ngẫm sâu sắc và sẽ tạm dừng các hoạt động theo kế hoạch sắp tới của anh ấy với tư cách là một diễn viên ngay lập tức. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã làm các bạn lo lắng.”

Công ty đại diện phủ nhận cáo buộc bê bối của Ji Soo, netizen phẫn nộ: 'Muốn tẩy trắng hay sao' Ảnh 2
Sáng 4.3, Ji Soo đăng tải bức thư tay lên mạng xã hội Instagram cá nhân cùng lời xin lỗi và thừa nhận toàn bộ những cáo buộc liên quan đến bản thân trước đó.

Trước sự việc Ji Soo đăng tải lời xin lỗi viết tay liên quan đến bạo lực học đường. KeyEast Entertainment đã đưa ra thông báo với người hâm mộ rằng anh ấy sẽ tạm dừng các hoạt động với tư cách là một diễn viên ngay lập tức. Mặc dù anh ấy còn 7 tháng trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, nhưng anh ấy sẽ sử dụng thời gian để suy ngẫm.

Một số bình luận bất bình của netizen trước thông báo phủ nhận của công ty:

- Nói chung anh này cũng chẳng tốt đẹp gì nữa khi mà dính vào cáo buộc bạo lực học đường.

- Không bênh vì mình cũng chả thích anh này nhưng cáo buộc sai thì anh ta có quyền phủ nhận mà, cái nào mình làm mình mới nhận chứ. À nhưng mà anh vẫn có tội nên giải nghệ đi là vừa, tại anh mà So Hyun với đoàn phim khổ đó.

- Chắc ổng không nhớ nổi mình có từng làm mấy cái đó không nên tới tận giờ mới đính chính.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN