Phía Song Hye Kyo phủ nhận tin đồn hẹn hò với Hyun Bin

Thịnh PhạmĐăng lúc

Song Hye Kyo và Hyun Bin đã đưa ra những lời phản biện lại những tin đồn rằng họ đang hẹn hò.

Trong thời gian gần đây, có một số nguồn tin đã lan truyền tin đồn Song Hye Kyo Hyun Bin trên các mạng xã hội, điển hình là Weibo. Một số người còn cho rằng hai diễn viên đã chuyển đến sống cùng nhau và họ đã bị phát hiện ở khu vực Yangpyeong, tỉnh Gyeonggi. Đáp trả lại tin đồn này, hai diễn viên đã có những phản hồi vô cùng gay gắt.

Cụ thể, vào ngày 31 tháng 7, công ty quản lý của Song Hye Kyo đã chia sẻ: "Đây không phải là lần đầu tiên các tài khoản mạng xã hội ở Trung Quốc tung ra các bài báo vô căn cứ. Các tài khoản này thường ghán ghép mọi thứ bằng trí tưởng tượng của riêng họ." Công ty này phủ nhận rõ ràng những tin đồn hẹn hò và nói thêm: "Hiện tại Song Hye Kyo đang nhận được nhiều lời đề nghị từ các dự án khác nhau. Không có việc hẹn hò nào xảy ra."

Công ty chủ quan của Hyun Bin cũng đưa ra một phản hồi chính thức và vô cùng ngắn gọn. Họ nói rằng những tin đồn hẹn hò đang lan truyền ở Trung Quốc là sai sự thật. Được biết, Hyun Bin Song Hye Kyo từng hợp tác với nhau trong một bộ phim truyền hình ra mắt vào năm 2008 - Worlds Within. Mối quan hệ của họ kéo dài hai năm (sau khi nó được công khai) nhưng họ đã chia tay trước khi Hyun Bin nhập ngũ vào năm 2011.

Hãy cùng ủng hộ các dự án sắp tới của Song Hye Kyo Hyun Bin nhé.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

TIN TÀI TRỢ