Giải Trí

Con trai Hoài Linh phủ nhận thông tin nam danh hài sang Mỹ

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Thành Vinh đã có những chia sẻ xoay quanh đồn đoán danh hài Hoài Linh sang Mỹ.

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao thông tin NS Hoài Linh đã được con trai bí mật đưa về Mỹ sau bê bối từ thiện. Thậm chí, nguồn tin này còn chia sẻ ảnh của nam nghệ sĩ bên con trai Võ Lê Thành Vinh và khẳng định chuyến bay về Mỹ của Hoài Linh đã hạ cánh an toàn.

Con trai Hoài Linh phủ nhận thông tin nam danh hài sang Mỹ Ảnh 1

Ngay lập tức, thông tin này khiến nhiều người dùng mạng bày tỏ sự bức xúc. Netizen cũng cho rằng, Hoài Linh về Mỹ vì lo sợ khi chính quyền sẽ vào cuộc nếu có tố giác lừa đảo từ thiện. Chưa kể cư dân mạng còn buông lời miệt thị, chỉ trích nam nghệ sĩ dù chưa rõ thực hư câu chuyện. 

Con trai Hoài Linh phủ nhận thông tin nam danh hài sang Mỹ Ảnh 2

Tuy nhiên, một số dân mạng khác nghi ngờ tính xác thực của tin đồn khi cho rằng những hình ảnh lan truyền đã được đăng tải từ lâu. Trước những đồn đoán trái chiều, con trai Hoài Linh đã chia sẻ với báo chí và phủ nhận thông tin đó. Và mới đây, trên trang cá nhân, con trai Hoài Linh đã lên tiếng và tung bằng chứng những bức ảnh đang được chia sẻ được chụp cách đây 2 năm. 

Con trai Hoài Linh phủ nhận thông tin nam danh hài sang Mỹ Ảnh 3

Theo đó, con trai nam danh hài chia sẻ hình ảnh chụp cùng cha năm 2019 - bức ảnh bị dân mạng đồn đoán Hoài Linh sang Mỹ. “Hình từ năm 2019 tới giờ! Khi còn nhỏ người ta cho bạn kẹo rồi bảo bạn làm gì cũng làm! Lớn lên thế sao mình vẫn thấy nhiều người nhận kẹo", Thành Vinh chia sẻ. 

Con trai Hoài Linh phủ nhận thông tin nam danh hài sang Mỹ Ảnh 4

Cách đây không lâu, mạng xã hội từng lan truyền clip dài 15 giây với nội dung Hoài Linh bày tỏ nguyện vọng được quay trở lại showbiz. Trong clip, anh nêu quan điểm là nghệ sĩ, không ai muốn phải sống ẩn dật. 

Con trai Hoài Linh phủ nhận thông tin nam danh hài sang Mỹ Ảnh 5

Anh khẳng định chắc chắn mình sẽ làm lại vì "nghề này của ơn trên cho mình, mình còn nói được là còn làm được". Tuy nhiên, đây là đoạn clip được chia sẻ nhiều năm về trước chứ không phải chia sẻ của nam danh hài ở hiện tại. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN