Giải Trí

Con trai Hoài Linh chúc mừng sinh nhật cha bước sang tuổi 52

Migi
Chia sẻ

"Bố đã buồn và vất vả nhiều rồi. Năm nay sinh nhật Bố con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khoẻ" - Thành Vinh, con trai của Hoài Linh chia sẻ.

Hôm nay (18/12) là sinh nhật tuổi 52 của danh hài Hoài Linh. Mới sáng sớm trên trang cá nhân của mình, con trai của nam nghệ sĩ - Võ Lê Thành Vinh đã chia sẻ hình ảnh chụp hai cha con cùng lời chúc mừng sinh nhật dành cho bố.

Con trai Hoài Linh chúc mừng sinh nhật cha bước sang tuổi 52 Ảnh 1
Con trai Hoài Linh chúc mừng sinh nhật cha bước sang tuổi 52

Cụ thể, Thành Vinh chia sẻ:"Mừng sinh nhật bố. Năm nay con không về được và năm nay đã có quá nhiều việc xảy ra. Bố đã buồn và vất vả nhiều rồi. Năm nay sinh nhật bố con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khoẻ. Bố đã cho đi rất nhiều từ dạy dỗ đạo đức cho đến hướng dẫn chỉ bảo con trên đường đời. Để con có được như ngày hôm nay. Mãi là tấm gương sáng cả đời cho con noi theo".

Con trai Hoài Linh chúc mừng sinh nhật cha bước sang tuổi 52 Ảnh 2

Võ Lê Thành Vinh sinh năm 1990 là con đầu của Hoài Linh và vợ cũ. Anh hiện đang sinh sống tại Mỹ và tốt nghiệp Đại học Texas Dallas. Trước đó, Thành Vinh sống cùng gia đình ở Đồng Nai từ nhỏ cho đến khi học hết cấp 3. 

Hiện tại, Thành Vinh đang làm kỹ sư máy bay của hãng hàng không American Airlines. Với sự nghiệp thành công ở nước ngoài, Thành Vinh ít có cơ hội về nước thăm Hoài Linh, nhưng tình cảm cha con vẫn vô cùng khăng khít.

Con trai Hoài Linh chúc mừng sinh nhật cha bước sang tuổi 52 Ảnh 3

Vừa qua, sự ra đi của người bạn thân - bạn diễn Chí Tài trở thành một nỗi đau bất ngờ, tổn thương lớn đối với Hoài Linh. Sau khi lo hậu sự của Chí Tài tại quê nhà, khán giả và bạn bè thân thiết đều mong Hoài Linh sớm vượt qua mất mát, trở lại cuộc sống bình thường.

Con trai Hoài Linh chúc mừng sinh nhật cha bước sang tuổi 52 Ảnh 4

Hoài Linh sinh năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa trong một gia đình có tất cả sáu người con (ba trai, ba gái) và anh là con thứ ba và là con trai trưởng trong gia đình. Năm 1974, anh theo gia đình di tản vào Dầu Giây, học hết bậc trung học ở trường phổ thông trung học Thống Nhất A (Trảng Bom). 

Năm 1988, gia đình Hoài Linh trở về Cam Ranh để lo thủ tục xin hoàn lại nhà cửa bị tịch thu, sau đó vào TP. HCM năm 1992 rồi sang Hoa Kỳ cuối năm 1993. Trong thời gian này Hoài Linh gia nhập đoàn ca múa nhạc Ponaga, sau đó theo học tại trường múa chuyên tu cho đến năm 1994 lại quay về với đoàn múa. Hoài Linh được phong danh hiệu NSUT năm 2005, hiện là một danh hài nổi tiếng cả trong nước lẫn hải ngoại với nhiều đống góp cho nền nghệ thuật sân khấu nước nhà.

Con trai Hoài Linh chúc mừng sinh nhật cha bước sang tuổi 52 Ảnh 5

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật danh hài Hoài Linh.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN