Giải Trí

Con trai Hòa Minzy mới sáng sớm đã khóc nức nở vì lí do bất ngờ

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh con trai Hòa Minzy mới sáng sớm đã khóc nức nở trong bữa ăn đang làm mọi người tò mò về lí do.

Kể từ sau khi công khai hình ảnh con trai, Hòa Minzy nhận được nhiều sự chú ý hơn từ phía khán giả. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cũng thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương của con trai. Cậu bé Bo - con trai Hòa Minzy là một cậu bé đáng yêu, thông minh và vô cùng tình cảm. Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp cũng nhận được nhiều lời khen vì cách dạy con đầy tâm lí.

Con trai Hòa Minzy mới sáng sớm đã khóc nức nở vì lí do bất ngờ Ảnh 1

Mới đây, Hòa Minzy đã chia sẻ khoảnh khắc con trai khóc nức nở chỉ vì... thèm ăn bánh mì nhưng mẹ lại nướng chậm quá. Trên trang cá nhân của cậu nhóc, những khoảnh khắc em bé Bo 1 tuổi vừa ăn bánh mì vừa khóc khiến nhiều người vừa thương, vừa buồn cười.

Chuyện là biết con trai thích ăn bánh mì nên từ đêm qua, Hòa Minzy đã phải lọ mọ chuẩn bị làm một mẻ bánh mì cho con. Và đúng như dự đoán, khi cậu nhóc dậy và thấy mẹ đang nướng lại bánh mì cho mình ăn sáng, cậu đã òa khóc ngay.

Con trai Hòa Minzy mới sáng sớm đã khóc nức nở vì lí do bất ngờ Ảnh 2
Con trai Hòa Minzy mới sáng sớm đã khóc nức nở vì lí do bất ngờ Ảnh 3

Cách xử lí "cao tay" của Hòa Minzy cũng khiến nhiều người phải thán phục. Để kéo sự chú ý của con trai qua chuyện khác, nữ ca sĩ đã liên tục hỏi như "Ai làm bánh mì cho Bo?", "Bánh mì có ngon không?"... rồi dạy con trai cảm ơn ơn mẹ vì mẹ đã làm bánh mì. Biểu cảm đáng yêu của cậu nhóc 1 tuổi khiến nhiều người phải "thả tim" lia lịa.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN