Giải Trí

Viết thư gửi ông già Noel, con gái Thành Trung hé lộ mối quan hệ với 2 em trai cùng cha khác mẹ

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Những dòng chữ nắn nót của con gái Thành Trung khiến ai đọc cũng xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thu Phượng - vợ cũ MC Thành Trung vừa chia sẻ hình ảnh con gái đón Giáng sinh cùng các bạn tại trường học. Trong đó khán giả đặc biệt chú ý 1 bức thư bé Zon để gửi ông Già Noel. 

Viết thư gửi ông già Noel, con gái Thành Trung hé lộ mối quan hệ với 2 em trai cùng cha khác mẹ Ảnh 1

Cụ thể, mở đầu bức thư, bé Zon liệt kê những việc làm tốt đẹp trong cuộc sống cũng như thành tích học tập của mình. Qua đây, nhóc tỳ cũng gửi những điều ước riêng tới ông già Noel. 

Viết thư gửi ông già Noel, con gái Thành Trung hé lộ mối quan hệ với 2 em trai cùng cha khác mẹ Ảnh 2

Ngoài ra, trong bức thư con gái MC Thành Trung cũng mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với những người thân xung quanh. Con gái Thu Phượng đã ước cho bố, mẹ hạnh phúc, bà ngoại và anh họ thì luôn vui vẻ. 

Đặc biệt, trong lá thư viết tay này, bé Zon còn nhắc đến 2 em trai cùng cha khác mẹ (con riêng của Thành Trung với người vợ sau Ngọc Hương). Là chị cả, bé mong 2 em trai của mình luôn khỏe mạnh và ngoan ngoãn.

Viết thư gửi ông già Noel, con gái Thành Trung hé lộ mối quan hệ với 2 em trai cùng cha khác mẹ Ảnh 3

Bức thư này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Ai nấy đều dành những lời khen cho bé Zon dù chỉ mới học lớp 5, song vô cùng tình cảm, đáng yêu và rất sâu sắc. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng ngầm đoán được rằng, mối quan hệ tốt đẹp giữ bé với 2 em là con riêng của bố. 

Bé Zon - con gái của Thành Trung và Thu Phượng sinh năm 2010, có tên thật là Vi An. Hậu hôn nhân của bố mẹ tan vỡ, bé vào TP.HCM để sinh sống cùng mẹ. 

Viết thư gửi ông già Noel, con gái Thành Trung hé lộ mối quan hệ với 2 em trai cùng cha khác mẹ Ảnh 4

Được biết, dù bố con ít sống chung, song MC Thành Trung vẫn rất yêu thương bé. Cách đây không lâu, sau khi mua căn hộ mới, nam MC này còn tiết lộ luôn để dành một phòng để chào đón con gái về chơi nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin liên quan

BÌNH LUẬN