Giải Trí

Con gái Phi Nhung đi cầu nguyện với mong muốn mẹ sớm bình phục, trở về với gia đình

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tình hình sức khoẻ của Phi Nhung đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ.

​Sáng (10/9) theo giờ Việt Nam, 1 người bạn của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ vừa đăng tải hình ảnh của con gái nữ ca sĩ đi chùa để cầu bình an cho mẹ. "Hai cậu cháu anh vẫn mỗi ngày ngóng mong. Cầu nguyện cho em mau khỏe lại để về với gia đình", người này viết.

Xem thêm: Hết bị trộm giấy tờ trên xe cứu trợ, Việt Hương lại bị người dân ném gạch vào nhà nhưng thương hơn giận

Bài đăng này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của nữ ca sĩ. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã gửi những lời hỏi thăm sức khoẻ, bày tỏ mong muốn Phi Nhung sớm hồi phục sức khoẻ, để trở về với cuộc sống bình thường.

 Được biết, trước đó con gái nữ ca sĩ Phi Nhung cũng đến địa điểm để cầu sức khoẻ cho mẹ. Cô đăng kèm hình ảnh 2 mẹ con đi chơi vào năm 2019. "December 2019 was when we last spent time together. We have so much more adventures to go on and memories to make. We’re all waiting for you to come back home. Please stay strong and keep fighting. I miss and love you so much. Thank you to everyone who has been praying for my mom.

 (Tạm dịch: Tháng 12/2019 là khi chúng ta dành thời gian bên nhau lần cuối. Chúng ta có rất nhiều cuộc phiêu lưu để tiếp tục và những kỷ niệm để tạo ra. Tất cả mọi người đều chờ mẹ trở về nhà. Hãy mạnh mẽ và tiếp tục chiến đấu. Con nhớ và yêu mẹ rất nhiều. Cảm ơn tất cả mọi người đã cầu nguyện cho mẹ tôi)", Wendy đã tâm sự.

Vào ngày hôm qua (9/9), thông tin ca sĩ Phi Nhung chuyển biến nặng, phổi nữ ca sĩ bị tổn thương nghiêm trọng. Trước đó chia sẻ với SAOstar, quản lý của Phi Nhung cho biết, tình hình sức khỏe của Phi Nhung, hiện tại chưa biết tình trạng cụ thể thế nào. 

Về phía gia đình Phi Nhung mong khán giả sẽ tiếp tục cầu nguyện để nữ ca sĩ mau chóng vượt qua bệnh tật. Hiện những thông tin liên quan đến tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận. 

Xem thêm: Lệ Quyên hé lộ lý do không dùng Tiktok, netizen tung bằng chứng 'phản lại'?

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN