Giải Trí

Con gái nuôi Phi Nhung bày tỏ: 'Vừa cái bụng tôi', khi đọc tin Nhâm Hoàng Khang bị bắt

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tuyết Nhung - con gái nuôi của cố danh ca Phi Nhung đã có phản ứng dứt khoát khi xem thông tin về 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang bị bắt ngày 4/10.

Nhâm Hoàng Khang được cộng đồng mạng biết đến với danh xưng "cậu IT". Vốn không phải là người nổi tiếng trong showbiz, nhưng vài tháng gần đây Nhâm Hoàng Khang được chú ý xoay quanh việc giúp nữ CEO Đại Nam và lên tiếng "tố" nhiều nghệ sĩ.

"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang.

Ngoài ra Nhâm Hoàng Khang cũng từng xảy ra nhiều vấn đề với các sao Việt như Trang Khàn, Hoài Linh, Đức Hải... Đặc biệt vào tháng 6/2021, loạt tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường nói về mẹ nuôi Phi Nhung cũng do Nhâm Hoàng Khang lên tiếng, chia sẻ lên mạng xã hội. 

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Cụ thể trong tin nhắn Hồ Văn Cường mong muốn tách ra khỏi nhà ca sĩ Phi Nhung. Số tiền thưởng 200 triệu đồng từ cuộc thi âm nhạc nhí của Hồ Văn Cường vẫn chưa được ê-kíp Phi Nhung trả lại. Sự việc tạm lắng xuống khi Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi và mẹ nuôi Phi Nhung cũng đã nói rõ mọi việc. 

Và trong sáng 4/10 "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang đã bị cơ quan chức năng bắt giữ tại thành phố Cần Thơ để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Tuyết Nhung

Trước thông tin này, ca sĩ Tuyết Nhung là con nuôi của ca sĩ Phi Nhung đã chụp lại màn hình bài báo về vụ việc Nhâm Hoàng Khang bị bắt, đăng lên story cá nhân. Ngoài ra Tuyết Nhung còn ghi kèm dòng chữ: "Vừa cái bụng tôi", kèm theo icon gương mặt cười vui vẻ. 

Chia sẻ của Tuyết Nhung

Ngoài Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung cũng là một trong những người con nuôi nổi tiếng của Phi Nhung. Tuyết Nhung tên thật là Ngô Thị Thu Hiền sinh năm 2001, có hoàn cảnh khó khăn từ nhỏ. 

Tuyết Nhung và mẹ nuôi Phi Nhung.

Tuyết Nhung cũng từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc, các chương trình truyền hình thực tế. Trong các buổi biểu diễn của mẹ nuôi Phi Nhung, Tuyết Nhung cũng thường xuyên góp mặt và song ca cùng mẹ nuôi.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN