Giải Trí

'Con gái Kim Tae Hee' chiếm trọn trái tim công chúng, nhận đóng phim mới

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Chỉ một động thái nhỏ trên mạng xã hội, Seo Woo Jin - con gái Kim Tae Hee cũng đủ trở thành tâm điểm đứng trên cổng thông tin Naver.

Vào chiều ngày 08/11, tờ OSEN đã phát hành một bài viết với tiêu đề: “‘Con gái của Kim Tae HeeSeo Woo Jin - tình trạng hôm nay rất tốt”. Với nụ cười rạng rỡ, nhóc tỳ đã giúp cho nhiều người được chữa lành, trở nên vui vẻ và yêu đời hơn.

'Con gái Kim Tae Hee' chiếm trọn trái tim công chúng, nhận đóng phim mới Ảnh 1
Seo Woo Jin.

Thông qua tài khoản mạng xã hội Instagram cá nhân, mẹ Seo Woo Jin cho biết: “Trong quá trình quay phim hôm nay, Woo Jin có tâm trạng và tình trạng thể chất rất tốt. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các diễn viên, nhân viên và những anh chị trông giữ cháu bé cẩn thận ạ”. 

'Con gái Kim Tae Hee' chiếm trọn trái tim công chúng, nhận đóng phim mới Ảnh 2

Ngoài ra, cô ấy cũng kèm theo một số hashtag để tiết lộ bức ảnh được chụp tại hậu trường dự án phim Secret Man đài KBS mà Woo Jin đang tham gia, tác phẩm mới sau phim Hi Bye Mama.

'Con gái Kim Tae Hee' chiếm trọn trái tim công chúng, nhận đóng phim mới Ảnh 3
'Con gái Kim Tae Hee' chiếm trọn trái tim công chúng, nhận đóng phim mới Ảnh 4

Trong ảnh, “con gái Kim Tae Hee” ôm tập kịch bản bộ phim trên tay, nở nụ cười tươi sáng, mang đến cảm giác hạnh phúc nhất thế giới. Ngoài ra, cậu bé cũng diện lên người chiếc áo khoác kiểu cách đáng yêu dành cho học sinh và đeo ba lô. Theo đó, nụ cười toả nắng của Woo Jin đã trở thành một điểm cộng lớn trong bức ảnh.

'Con gái Kim Tae Hee' chiếm trọn trái tim công chúng, nhận đóng phim mới Ảnh 5
'Con gái Kim Tae Hee' chiếm trọn trái tim công chúng, nhận đóng phim mới Ảnh 6

Mặt khác, Seo Woo Jin đã nhận được tình yêu lớn từ công chúng sau khi thủ vai con gái của Kim Tae Hee và Lee Gyu Hyung trong bộ phim truyền hình đài tvN - Hi Bye Mama, kết thúc vào tháng 4 vừa rồi. Dù là một bé trai nhưng Woo Jin vẫn được tán thưởng vì vai diễn con gái. Trên thực tế, đạo diễn chọn cậu bé vì giống hệt với hình ảnh thời thơ ấu của bà xã Bi Rain.

'Con gái Kim Tae Hee' chiếm trọn trái tim công chúng, nhận đóng phim mới Ảnh 7
Kim Tae Hee.

Khi được hỏi về việc đóng chung phim cùng cậu bé 5 tuổi Seo Woo Jin thông qua chương trình radio trong quá khứ, Lee Gyu Hyung ngợi khen: “Đứa bé này có diễn xuất tốt. Khi vừa thức dậy và quay, cậu bé bắt đầu hoá thân vào nhân vật tuyệt vời và rất dễ dàng”.

'Con gái Kim Tae Hee' chiếm trọn trái tim công chúng, nhận đóng phim mới Ảnh 8
'Con gái Kim Tae Hee' chiếm trọn trái tim công chúng, nhận đóng phim mới Ảnh 9
Lee Kyu Hyung.

Không chỉ đóng vai con gái Kim Tae Hee, diễn viên nhí Seo Woo Jin còn đóng vai con của Jang Nara và con trai của Han Ji Min - Nam Joo Hyuk.

'Con gái Kim Tae Hee' chiếm trọn trái tim công chúng, nhận đóng phim mới Ảnh 10
Jang Nara trong phim "Cặp đôi vượt thời gian".
'Con gái Kim Tae Hee' chiếm trọn trái tim công chúng, nhận đóng phim mới Ảnh 11
Nam Joo Hyuk - Han Ji Min trong phim "Dazzling".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN