Giải Trí

Con gái cố nghệ sĩ Vân Quang Long cùng mẹ mừng sinh nhật em trai, thần sắc khiến khán giả 'thở phào'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Hình ảnh đáng yêu của ba mẹ con khiến khán giả phần nào an lòng sau khi quá nhiều biến cố bất chợt ập đến thời gian qua.

Mới đây, Ái Vân - vợ cũ cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã đăng tải hình ảnh mừng sinh nhật cho con trai út. Cô chia sẻ: "Chúc con trai cưng của mẹ sinh nhật thật vui vẻ, học thật giỏi, luôn hạnh phúc và khỏe mạnh! Chàng trai yêu biển năm nay được mãn nguyện rồi vì con được mừng tuổi mới ở nơi con thích! Mẹ chỉ mong con lúc nào cũng tươi cười hồn nhiên mãi như thế này! Iu con".

Hình ảnh đáng yêu của ba mẹ con khiến khán giả phần nào an lòng sau khi quá nhiều biến cố bất chợt ập đến thời gian qua. Bên dưới bình luận, các sao Việt như Lệ Quyên, Nhật Tinh Anh, Phạm Thanh Thảo,... cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con trai của cố nghệ sĩ Vân Quang Long.

Con gái cố nghệ sĩ Vân Quang Long cùng mẹ mừng sinh nhật em trai, thần sắc khiến khán giả 'thở phào' Ảnh 1
Con gái cố nghệ sĩ Vân Quang Long cùng mẹ mừng sinh nhật em trai, thần sắc khiến khán giả 'thở phào' Ảnh 2

Đáng chú ý trong những hình ảnh được Ái Vân đăng tải thần sắc con gái cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã khá hơn rất nhiều. Cô bé vui vẻ, tươi tắn cùng mẹ mừng sinh nhật em trai. Trước đó, con gái cố nghệ sĩ Vân Quang Long liên tục đòi nghỉ học vì bị bạn bè trong trường tẩy chay. 

Ái Vân cho biết, chính vì những thông tin không rõ ràng được các Youtuber đăng tải đã khiến bạn bè có cái nhìn không tốt về cháu bé. "Tôi cho con nghỉ học một hôm và nhờ cô giáo nói chuyện với các bạn để con tiếp tục đến lớp", Ái Vân cho hay.

Con gái cố nghệ sĩ Vân Quang Long cùng mẹ mừng sinh nhật em trai, thần sắc khiến khán giả 'thở phào' Ảnh 3

Ái Vân cho biết thời điểm hiện tại, phía công an đã xác định khoanh vùng 6 đối tượng có liên quan đến việc lan truyền những thông tin sai sự thật về gia đình cô trên Youtube. Tuy nhiên, vì muốn chắc chắn nên những thông tin chính xác sẽ tiếp tục được điều tra, làm rõ trước khi công khai.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN