Giải Trí

Cố NS Chí Tài từng được ông Võ Hoàng Yên điều trị, bệnh tình trở nặng sau khi quay về?

Hải Đường
Chia sẻ

Saostar - Đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh và người bạn khẳng định không liên quan ông Võ Hoàng Yên, tuy nhiên lại có sự xuất hiện của cố NS Chí Tài.

Chiều 28/5, một người bạn của NSƯT Hoài Linh đã đăng tải đoạn chat cùng anh trên trang cá nhân. Cụ thể cả hai đã có cuộc trò chuyện từ ngày 4/3 và nam danh hài khẳng định mình không dính đến Võ Hoàng Yên. Người này cũng đưa ra lời khuyên cho NSƯT Hoài Linh không nên có liên quan gì vì đây là thành phần lừa đảo, gây hại cho người khác.

Cố NS Chí Tài từng được ông Võ Hoàng Yên điều trị, bệnh tình trở nặng sau khi quay về? Ảnh 1

Tuy nhiên, bên cạnh những bàn tán về mối quan hệ thật sự của Hoài Linh và Võ Hoàng Yên, dân mạng đã phát hiện ra câu chuyện có liên quan đến cố NS Chí Tài.

Cụ thể, khi chia sẻ với Hoài Linh, người bạn này đã tiết lộ: "Vì lúc trước anh Tài có nói ông Yên ổng trị, xong về bị nặng thêm. Xong có nghe nói anh đưa cháu anh cho ông Yên ổng trị, em hết hồn nhắn anh ngay...".

Cố NS Chí Tài từng được ông Võ Hoàng Yên điều trị, bệnh tình trở nặng sau khi quay về? Ảnh 2

Từ chi tiết này, dân mạng đã đặt ra nghi vấn về việc cố NS Chí Tài từng là "bệnh nhân" của ông Võ Hoàng Yên. Thế nên chia sẻ của Hoài Linh về việc không liên quan đến ông Võ Hoàng Yên trong khi cố NS Chí Tài được người bạn này tiết lộ từng tìm đến "lương y" để điều trị khiến dân tình hoang mang. Bởi ai cũng biết, Hoài Linh và Chí Tài là những người bạn vô cùng thân thiết, đã gắn bó suốt mấy chục năm trời.

Cố NS Chí Tài từng được ông Võ Hoàng Yên điều trị, bệnh tình trở nặng sau khi quay về? Ảnh 3

Những ồn ào xung quanh NSƯT Hoài Linhbắt nguồn từ việc bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng anh bao che cho hành vi lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên - người lừa bà Nguyễn Phương Hằng hơn 200 tỷ đồng. Vợ Dũng "lò vôi" đã yêu cầu NSƯT Hoài Linh lên tiếng nhưng anh giữ im lặng nên câu chuyện ngày càng bị đẩy đi xa với nhiều drama và đầy kịch tính.

Cố NS Chí Tài từng được ông Võ Hoàng Yên điều trị, bệnh tình trở nặng sau khi quay về? Ảnh 4

Xem thêm: Lộ tin nhắn NSƯT Hoài Linh khẳng định không dính líu Võ Hoàng Yên, còn nhắc đến vợ chồng Dũng 'lò vôi'

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN