Weibo sáng ngày 25/2 rộn ràng với tin tức Cổ Lực Na Trát cùng Trương Hàn quay lại khi hình ảnh nữ diễn viên cùng quản lý của mình xuất hiện tại khu vực Trương Hàn đang sống. Theo thông tin được biết trước đó thì cặp đôi này đã chia tay vào cuối năm 2017 sau 3 năm hẹn hò.

Cổ Lực Na Trát xuất hiện tại nơi Trương Hàn đang sống, netizen nhảy dựng vì nghi vấn cặp đôi gương vỡ lại lành ảnh 0Đứng trước những tin đồn và hình ảnh được tung ra trên mạng, đại diện cả hai bên đã lên tiếng phủ nhận khả năng quay lại của cặp đôi này. Người hâm mộ sống gần đó bắt gặp Na Trát mặc một chiếc áo khoác dài màu đen và hai vội vã bước vài xe ô tô màu đen và nhanh chóng rời khỏi đó.

Cổ Lực Na Trát xuất hiện tại nơi Trương Hàn đang sống, netizen nhảy dựng vì nghi vấn cặp đôi gương vỡ lại lành ảnh 1Sau khi rời khỏi khu vực Trương Hàn đang sống, Na Trát và trợ lý của cô bước vào nhà hàng nào đó.  Vài giờ sau, họ đi chơi với những người bạn khác từ khách sạn. Người đi cùng Na Trát chính là cựu CEO của tạp chí thời trag Bazaar. Họ cùng đi bộ và thảo luận điều gì đó.

Cổ Lực Na Trát xuất hiện tại nơi Trương Hàn đang sống, netizen nhảy dựng vì nghi vấn cặp đôi gương vỡ lại lành ảnh 2Na Trát tạm biệt người bạn của mình và sau đó lại trở lại khu nhà của Trương Hàn, đeo khẩu trang, bước xuống xe và lấy điện thoại ra nhắn tin cho ai đó. Tuy nhiên nữ diễn viên không qua đêm ở đây. Sáng nay mọi người chỉ nhìn thấy Trương Hàn cùng quản lý của anh xách vali đi vội và xe và chiếc xe phóng đi như bay. Họ cũng cho biết rằng sau đêm đó thi Na Trát không quay lại vào buổi sáng nữa.

Cổ Lực Na Trát xuất hiện tại nơi Trương Hàn đang sống, netizen nhảy dựng vì nghi vấn cặp đôi gương vỡ lại lành ảnh 3Cổ Lực Na Trát xuất hiện tại nơi Trương Hàn đang sống, netizen nhảy dựng vì nghi vấn cặp đôi gương vỡ lại lành ảnh 4Cổ Lực Na Trát xuất hiện tại nơi Trương Hàn đang sống, netizen nhảy dựng vì nghi vấn cặp đôi gương vỡ lại lành ảnh 5Cổ Lực Na Trát xuất hiện tại nơi Trương Hàn đang sống, netizen nhảy dựng vì nghi vấn cặp đôi gương vỡ lại lành ảnh 6