Giải Trí

Có gì bên trong kiện hàng nghệ sĩ Việt Hương mang sang Mỹ cho con gái ca sĩ Phi Nhung?

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Đồng nghiệp cũng như gia đình cố ca sĩ Phi Nhung cảm kích tấm lòng của nghệ sĩ Việt Hương dành cho giọng ca Bông điên điển.

Hôm 10/10 vừa qua, nghệ sĩ Việt Hương đã đáp chuyến bay đến Mỹ và hoàn thành trọn vẹn việc đưa t.ro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung cho Wendy Phạm. 

Bên cạnh hũ đựng t.ro cốt, netizen thắc mắc trong kiện hàng Việt Hương mang theo có gì. Một cư dân mạng để lại bình luận ngưỡng mộ trước hành động của bà xã nhạc sĩ Hoài Phương: "Thấy clip cô về Mỹ, sau lưng là chú Phương đang đẩy xe hành lý quá trời đồ. Ngưỡng mộ cô chú, ngưỡng mộ cô vì có được người bạn đời như chú ấy".

Sau đó, admin chính thức của fanpage nghệ sĩ Việt Hương liền phản hồi bình luận trên: "3 kiện đó là hình ảnh của Phi Nhung". 

Có gì bên trong kiện hàng nghệ sĩ Việt Hương mang sang Mỹ cho con gái ca sĩ Phi Nhung? Ảnh 1
"3 kiện đó là hình ảnh của Phi Nhung", admin fanpage nghệ sĩ Việt Hương tiết lộ vật bên trong kiện hàng của nữ nghệ sĩ. 
Có gì bên trong kiện hàng nghệ sĩ Việt Hương mang sang Mỹ cho con gái ca sĩ Phi Nhung? Ảnh 2
Nhạc sĩ Hoài Phương đẩy xe chứa di ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung. Còn bà xã Việt Hương tay mang hũ t.ro cốt của giọng ca 7X. 

Như vậy, trong 3 kiện hàng được mang theo cùng hũ đựng t.ro cốt giọng ca Bông điển điển chính là những bức ảnh lưu giữ kỷ niệm về cố ca sĩ Phi Nhung được đem sang cho con gái ruột. 

Có gì bên trong kiện hàng nghệ sĩ Việt Hương mang sang Mỹ cho con gái ca sĩ Phi Nhung? Ảnh 3
Việt Hương dành một hạng ghế riêng cho cố ca sĩ Phi Nhung. Cô còn tinh tế đắp chăn cho nữ ca sĩ. Hành động đẹp của NS Việt Hương khiến nhiều người nể phục. 
Có gì bên trong kiện hàng nghệ sĩ Việt Hương mang sang Mỹ cho con gái ca sĩ Phi Nhung? Ảnh 4
Khoảnh khắc Việt Hương trao hũ t.ro cốt ca sĩ Phi Nhung cho Wendy Phạm. Cả hai không kiềm được cảm xúc và bật khóc nức nở.

Có thể nói, nghệ sĩ Việt Hương luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía đồng nghiệp trong nghề. Trước đó, khi cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi, Việt Hương cũng chu toàn lo tang lễ. Gần đây, khi nghệ sĩ cải lương Bạch Mai từ trần, cô cũng nhiệt tình giúp đỡ gia đình nghệ sĩ Bình Tinh lo tang sự cho mẹ. 

Xem thêm: Lễ Chung thất NS Bạch Mai: Đồng nghiệp đến viếng, Bình Tinh nghẹn ngào: 'Bây giờ tôi bị vô cảm'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN