Giải Trí

'Cô Đẩu' Công Lý lần đầu chia sẻ về khoảng thời gian nhập viện

Minh Anh
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Công Lý vừa đăng tải bài viết nhắc lại khoảng thời gian 3 tháng nhập viện, bà xã Ngọc Hà có động thái cảm động.

Tháng 7/2021, làng giải trí Việt bất ngờ nhận tin nghệ sĩ Công Lý bị ngã tại nhà riêng, phải nhập viện chữa trị. Mãi cho đến ngày 15/10, nam diễn viên mới lộ diện khi được gia đình cùng đồng nghiệp tổ chức sinh nhât tại bệnh viện. Đây cũng là lần đầu tiên, "cô Đẩu" xuất hiện sau 3 tháng trị bệnh. Tuy ngoại hình gầy rộc đi nhiều, nhưng gương mặt tươi tắn của "cô Đẩu" cũng khiến khán giả phần nào an tâm hơn.

'Cô Đẩu' Công Lý lần đầu chia sẻ về khoảng thời gian nhập viện Ảnh 1
Nghệ sĩ Công Lý được gia đình cùng đồng nghiệp tổ chức sinh nhật tại bệnh viện

Ngày 27/10, trên trang cá nhân, bà xã Ngọc Hà vui mừng thông báo nam nghệ sĩ đã hồi phục hoàn toàn và được xuất viện. Mới đây, nghệ sĩ Công Lý cũng đã cập nhật bài đăng đầu tiên của mình. Theo đó, "cô Đẩu" cho biết bản thân rất cảm kích trước những lời thăm hỏi, động viên của bạn bè đồng nghiệp, đồng thời hy vọng sớm được quay trở lại sân khấu.

'Cô Đẩu' Công Lý lần đầu chia sẻ về khoảng thời gian nhập viện Ảnh 2
Nghệ sĩ Công Lý đăng tải lời cảm ơn đến sự quan tâm của mọi người 

"Sau thời gian 'tĩnh dưỡng', chăm sóc sức khoẻ, không dùng mạng xã hội nhiều như trước nhưng tôi đã cảm nhận được tấm chân tình thông qua những lời thăm hỏi, động viên từ anh em, bạn bè đồng nghiệp khiến tôi thực sự rất x.úc động và đấy là những ngày tháng không thể nào quên. Tôi bày tỏ lòng cảm ơn tới các y bác sĩ bệnh viện Đại Học Y, bệnh viện 108 đã luôn tận tình chăm sóc, điều t.rị để tôi bình phục như ngày hôm nay. Tôi xin viết vài dòng cảm ơn sâu sắc và hy vọng sớm trở lại với sân khấu, màn ảnh để tiếp tục cống hiến đáp lại tình cảm ấm áp của mọi người", nghệ sĩ Công Lý chia sẻ.

Bên dưới bài đăng, bà xã kém tuổi của nam diễn viên cũng để lại lời động viên đầy tình cảm dành cho chồng: "Cố lên ông xã, cả nhà thương anh!"

'Cô Đẩu' Công Lý lần đầu chia sẻ về khoảng thời gian nhập viện Ảnh 3
Bà xã Ngọc Hà cũng để lại lời nhắn đầy cảm động

Đông đảo khán giả, đồng nghiệp đều gửi lời chúc mừng tới nam nghệ sĩ, mong "cô Đẩu" sớm khoẻ mạnh để có thể trở lại sân khấu.

'Cô Đẩu' Công Lý lần đầu chia sẻ về khoảng thời gian nhập viện Ảnh 4
Nghệ sĩ Công Lý hạnh phúc bên bà xã Ngọc Hà

Xem thêm: NSND Công Lý lộ diện khỏe khoắn sau biến cố sức khỏe, bà xã đính chính thông tin sai lệch về chồng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN