Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, Khánh Thi bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng Hà Hương và tiết lộ đã là bạn thân của nhau suốt 25 năm khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Theo đó, kiện tướng Dancesport chia sẻ: “Cô bạn chẳng thân đến 25 năm rồi. Bỗng người ta đặt tên nó là Thánh Thảo Mai chỉ bởi vì ai đó đào mộ lên được trích đoạn nó đóng trong 'Phía trước là bầu trời' từ 17 năm trước. Hai đứa hàn huyên hỉ hả vì đùa với nhau rằng: 'Ủa, mày nổi tiếng thế à ?'”.

Khánh Thi và Hà Hương chơi thân với nhau suốt 25 năm. Khánh Thi và Hà Hương chơi thân với nhau suốt 25 năm.

 

Thời gian gần đây, bộ phim Phía trước là bầu trời được phát sóng từ 17 năm trước bất ngờ được cư dân mạng chia rẻ rầm rộ. Đặc biệt, những trích đoạn có Hà Hương, thủ vai Nguyệt hay còn gọi là Nguyệt thảo mai trong phim được mọi người truyền tay nhau một cách chóng mặt.

Đây được xem là vai diễn đáng nhớ nhất của Hà Hương vì quá thành công. Khi ấy, nữ diễn viên vừa tròn 18 tuổi và đã được đạo diễn Đỗ Thanh Hải giao cho một trong những vai chính của của bộ phim.

Tuy nhiên, sau vai diễn này, “Nguyệt thảo mai” đã rút lui khỏi làng giải trí, tập trung vào con đường diễn viên múa của mình. Hiện tại, dù có hai con, nhan sắc của Hà Hương vẫn vô cùng xinh đẹp bất chấp thời gian khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Có ai ngờ Khánh Thi và Nguyệt thảo mai là bạn thân suốt 25 năm ảnh 1

Gia đình hạnh phúc của Hà Hương sau khi rút lui khỏi showbiz. Gia đình hạnh phúc của Hà Hương sau khi rút lui khỏi showbiz.