Cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã đi gần nửa chặng đường với sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi bật cùng giọng hát ấn tượng. Bên cạnh đó, một nét thu hút của chương trình nằm ở “bộ sậu” HLV tài năng nhưng không kém phần hài hước, luôn mang đến những khoảnh khắc thú vị cho người xem. Mới đây nhất, khoảnh khắc Soobin Hoàng Sơn giao lưu với fan và được tặng bánh liền nhanh chóng mang về chia sẻ cùng Vũ Cát Tường khiến người hâm mộ “đổ rầm rầm” vì quá đáng yêu.

Clip: Soobin Hoàng Sơn cùng Vũ Cát Tường đáng yêu trên ghế nóng.

Vô cùng tập trung chuyên môn. Vô cùng tập trung chuyên môn.

Clip: Vừa kool ngầu ghi hình xong, Soobin và Vũ Cát Tường xả vai lúi húi ăn vặt ngay trên ghế nóng ảnh 1

Hai anh chị có vẻ rất “hợp rơ” trong khoản này. Hai anh chị có vẻ rất “hợp rơ” trong khoản này.

Ngồi chung “ghế nóng” The Voice Kids 2018, Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường được các fan tích cực “đẩy thuyền” vì luôn không ngần ngại dành cho đối phương những cử chỉ quan tâm ngọt ngào, thậm chí mạnh mẽ bênh vực nhau khi “khẩu chiến” cùng các team khác. Nhìn vẻ ngoài chú Bin và cô Tường hơi lạnh lùng, chất lừ thế thôi chứ đáng yêu cũng xin là “hết phần thiên hạ”!

Clip: Soobin - Vũ Cát Tường kêu gọi bình chọn cũng nhắng nhít hơn người.

Clip: Vừa kool ngầu ghi hình xong, Soobin và Vũ Cát Tường xả vai lúi húi ăn vặt ngay trên ghế nóng ảnh 3Clip: Vừa kool ngầu ghi hình xong, Soobin và Vũ Cát Tường xả vai lúi húi ăn vặt ngay trên ghế nóng ảnh 4

Cùng đón xem những tập tiếp theo của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 cùng “bộ sậu” HLv đáng yêu và những tài năng trẻ đầy hứa hẹn nhé! Cùng đón xem những tập tiếp theo của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 cùng “bộ sậu” HLv đáng yêu và những tài năng trẻ đầy hứa hẹn nhé!