Chiều nay (2/5), anh chàng Philippines được mệnh danh “King of catwalk” Sinon Loresca đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) để bắt đầu hành trình đáng nhớ tại Việt Nam. Diện trang phục thường ngày để ứng biến với thời tiết quốc gia nhiệt đới nhưng Sinon lại bất ngờ đội vương miện và gây “náo loạn” sân bay với màn thả dáng đúng chất “Thánh catwalk”.

Clip: “Thánh catwalk” Sinon Loresca sải bước “siêu” uyển chuyển tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Cú đánh hông thương hiệu của “Thánh catwalk” Sinon Loresca. Cú đánh hông thương hiệu của “Thánh catwalk” Sinon Loresca.
Váy dạ hội có thể tạm cất nhưng vương miện và giày cao gót là vật bất ly thân. Váy dạ hội có thể tạm cất nhưng vương miện và giày cao gót là vật bất ly thân.
Hầu hết những ai có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất đều ngỡ ngàng và thích thú với sự xuất hiện của Sinon. Hầu hết những ai có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất đều ngỡ ngàng và thích thú với sự xuất hiện của Sinon.

Tuy không phải là một ngôi sao hay nghệ sĩ nổi tiếng nhưng màn catwalk điêu luyện của Sinon cũng đủ khiến đám đông tại sân bay Tân Sơn Nhất chú ý và trầm trồ. Nhiều bạn trẻ nhận ra gương mặt thân quen của anh chàng Philippines trong nhưng clip catwalk đường phố “triệu view” trên mạng xã hội cũng không bỏ qua cơ hội ghi hình và xin selfie cùng Sinon Loresca.

 

Nụ cười rạng rõ bất chấp nắng nóng của “King of catwalk”. Nụ cười rạng rõ bất chấp nắng nóng của “King of catwalk”.
Dáng đứng chào đúng kiểu hoa hậu của Sinon. Dáng đứng chào đúng kiểu hoa hậu của Sinon.
Anh chàng không giấu được sự hào hứng với chuyến du ngoạn Việt Nam lần này. Anh chàng không giấu được sự hào hứng với chuyến du ngoạn Việt Nam lần này.

Sinon Loresca đã chuẩn bị năng lượng cho chuỗi ngày đáng nhớ tại TP. HCM trong đó có cả cuộc tương phùng để thực hiện màn catwalk chung cùng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang.