The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã chính thức khởi động, ngoài những gương mặt đã từng có kinh nghiệm ở những mùa trước, năm nay, sự xuất hiện của Khắc Hưng và Bảo Anh được xem là “làn gió mới” mang đến nhiều thú vị cho chương trình. Đặc biệt giọng hát Ai khóc nỗi đau này khiến nhiều khán giả tò mò vì vốn dĩ trước nay cô vốn định hình với phong cách gợi cảm, nóng bỏng nên không biết khi tham gia một cuộc thi dành cho lứa tuổi nhỏ thì Bảo Anh sẽ làm thế nào để phù hợp với các em.

Không để người hâm mộ thắc mắc lâu, mới đây, một đoạn clip nữ ca sĩ tung tăng “đánh váy” nhiệt tình cùng phần hòa thanh của các em nhỏ trong không khí gần gũi và vui vẻ đã thay câu trả lời dành cho khán giả.

Clip: Bảo Anh vui vẻ đùa giỡn tại sân khấu The Voice Kids 2018.

Nữ ca sĩ mang đến hình ảnh dịu dàng vẫn không kém phần trẻ trung, gợi cảm. Nữ ca sĩ mang đến hình ảnh dịu dàng vẫn không kém phần trẻ trung, gợi cảm.
Bảo Anh hy vọng mình có thể tiếp thêm sức mạnh cũng như niềm tin cho các học trò nhỏ tại cuộc thi. Bảo Anh hy vọng mình có thể tiếp thêm sức mạnh cũng như niềm tin cho các học trò nhỏ tại cuộc thi.
Cùng là 2 nhân tố mới, Khắc Hưng - Bảo Anh hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình năm nay. Cùng là 2 nhân tố mới, Khắc Hưng - Bảo Anh hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình năm nay.
Cùng dõi theo hành trình mới của The Voice Kids 2018, lên sóng vào 21g10 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 08/09/2018 nhé! Cùng dõi theo hành trình mới của The Voice Kids 2018, lên sóng vào 21g10 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 08/09/2018 nhé!