TV Show

Clip hot: Soobin Hoàng Sơn 'nhõng nhẽo' đòi Vũ Cát Tường phải đội tóc giả cùng mình

Trần Mỹ Duyên
Chia sẻ

Saostar - Chiều ngày 14/10, Giọng Hát Việt Nhí - The Voice Kids 2018 bước vào ghi hình vòng Trình diễn - Liveshow. Trong lúc chuẩn bị trang phục và makeup cho tiết mục của mình, Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường lại tiếp tục có những khoảnh khắc vui vẻ cùng ekip.

Được ghép cặp HLV trong Giọng Hát Việt Nhí - The Voice Kids 2018, Soobin và Vũ Cát Tường không ngừng tung “hint” qua lại khiến người hâm mộ có dịp “đẩy thuyền” Sơn Tường. Mới đây tại buổi ghi hình vòng Liveshow, Soobin lại “nhõng nhẽo” với Vũ Cát Tường chỉ vì bộ tóc giả. Clip ghi lại cảnh bộ đôi HLV Sơn - Tường đang nói chuyện vui vẻ bỗng Soobin nhận ra Vũ Cát Tường không đội tóc giả giống như mình liền hỏi stylist và nhận được câu trả lời rằng tóc thật của Tường là ổn rồi.

Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn cùng nhau tập dợt cho tiết mục chuẩn bị ghi hình.

Cặp đôi Soobin - Vũ Cát Tường từ ngày về chung một nhà đã tạo ra hiệu ứng “skinship” mạnh mẽ cho người hâm mộ, cả hai làm việc rất ăn ý với nhau. Những lúc Vũ Cát Tường nóng nảy thì bù lại có Soobin hiền dịu nên bộ đôi thường trả lời phỏng vấn với báo chí rằng đội của Soobin “nếu Tường là cương thì Soobin sẽ là nhu” như vậy thì có thể quản lý và làm việc chung được với các bé thí sinh. Nhờ cặp đôi này mà hậu trường The Voice Kids 2018 có được những tiếng cười giải trí khi ekip làm việc vất vả. Cùng nhìn lại loạt ảnh của Sơn - Tường tại buổi ghi hình vòng Liveshow:

Chia sẻ

Bài viết

Trần Mỹ Duyên

Video

Trần Mỹ Duyên

BÌNH LUẬN