Giải Trí

Clip Hồ Văn Cường nhặt tiền trên sân khấu 'nóng trở lại' giữa ồn ào cát-sê với gia đình ca sĩ Phi Nhung

Minh Anh
Chia sẻ

Saostar - Netizen tiếp tục 'đào' lại những khoảnh khắc trên sân khấu của Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung. Đáng chú ý, trong một đoạn clip ngắn, phản ứng trên sân khấu của Hồ Văn Cường lại gây nên tranh cãi.

Những ồn ào quanh chuyện cát-sê của Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây cư dân mạng chuyền tay đoạn clip ghi lại cảnh Hồ Văn Cường cúi xuống nhặt tiền được khán giả ném lên sân khấu trong một buổi diễn.

Trong đoạn clip, có thể thấy giọng ca trẻ đang nhặt tiền dưới sân khấu, tuy nhiên ánh mắt lại có phần e dè nhìn mẹ nuôi Phi Nhung trước. 

Ngay lập tức, netizen lại chia ra nhiều luồng tranh cãi trước hành động này của Hồ Văn Cường. Người cho rằng, nam ca sĩ rụt rè, sợ sệt thấy rõ nhưng cũng có ý kiến phản biện cho biết thái độ e dè của Hồ Văn Cường có lẽ vì giọng ca nhí chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý sân khấu mà thôi.

Một vài ý kiến từ cư dân mạng:

- Xuất thân nghèo khó nên trân trọng đồng tiền cũng dễ hiểu. 

- Hồ Văn Cường lúc nào cũng trông sợ sệt.

- Thằng bé còn nhỏ, ít kinh nghiệm nên gặp những trường hợp này không biết ứng xử sao thôi.

- Cô Phi Nhung và cháu Hồ Văn Cường không có lỗi, đừng tranh cãi nữa.

- Nhà nghèo nên nhìn thằng bé nhặt tiền là thấy khó khăn rồi.

Tranh cãi clip Hồ Văn Cường nhặt tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ nuôi Ảnh 1
Câu chuyện ồn ào giữa Hồ Văn Cường và quản lý Phi Nhung vẫn chưa có dấu hiệu khép lại

Chiều 11/10, Hồ Văn Cường đăng tải thông báo cho biết đã nhận lại toàn bộ tiền cát-sê sau nhiều năm đi hát nhưng không tiết lộ số tiền cụ thể. Gia đình Hồ Văn Cường cũng thống nhất sẽ ra riêng sau nhiều năm sinh sống tại nhà cố ca sĩ Phi Nhung, giọng ca trẻ chính thức chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý.

Quản lý Phi Nhung - Diễm Phạm cũng cho biết ê-kíp đã trao gia đình Hồ Văn Cường 500 triệu đồng, số tiền mà cố ca sĩ Phi Nhung đã hứa với Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ ra riêng. Tuy nhiên, những ồn ào quanh chuyện cát-sê của Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu khép lại.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN