Giải Trí

Clip: Đan Trường lần đầu song ca cùng con trai trên sân khấu, tiết lộ mong muốn dành cho con ở tương lai

Quá Hải
Chia sẻ

Tại một chương trình ca nhạc, ca sĩ Đan Trường có những trải lòng với khán giả về nghề nghiệp tương lai của con trai.

Mới đây, trong một chương trình ca nhạc, ca sĩ Đan Trường vừa tiết lộ nghề nghiệp mong muốn tương lai con trai làm sau này. 

Clip: Đan Trường lần đầu song ca cùng con trai trên sân khấu, tiết lộ mong muốn dành cho con ở tương lai Ảnh 1
Đan Trường và con trai Thiên Từ

Theo đó, giọng ca Tình khúc vàng bày tỏ: "Con trai Đan Trường nếu có năng khiếu hát và nối nghiệp Đan Trường thì cũng hạnh phúc, nhưng Đan Trường muốn con trai trở thành doanh nhân hơn. Khi mình trải qua 25 năm ca hát thì Đan Trường nhận ra làm doanh nhân vẫn tốt hơn, không có rày đây may đó như Đan Trường và có tương lai".

Vừa qua, thông tin Đan Trường và bà xã doanh nhân ly hôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau khi "đường ai nấy đi", cả hai vẫn dành những sự tốt đẹp nhất cho con trai. 

Tuy chỉ hơn 4 tuổi, nhưng Thiên Từ sở hữu những bộ quần áo hiệu "sang chảnh" có giá từ 100 đến 800 USD đến từ các thương hiệu như Gucci, Moschino và Burberry...

Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn thường xuyên đưa con trai đi du lịch nước ngoài để học hỏi những nền văn hóa trên thế giới. 

Clip: Đan Trường lần đầu song ca cùng con trai trên sân khấu, tiết lộ mong muốn dành cho con ở tương lai Ảnh 2

Hiện, Thiên Từ đang sở hữu kênh YouTube với hơn 70 nghìn lượt theo dõi và hàng trăm nghìn lượt xem cho mỗi clip và mỗi tháng thu về số tiền lên tới 1.000 USD.

Con trai Đan Trường đang sống trong căn biệt thự ở San Jose, California (Mỹ) đắt đỏ có diện tích khoảng 4.200 m2. Căn biệt thự do đôi vợ chồng thuê một kiến trúc sư nổi danh ở Hollywood thiết kế và mất 3 năm để hoàn thiện.

Clip: Đan Trường lần đầu song ca cùng con trai trên sân khấu, tiết lộ mong muốn dành cho con ở tương lai Ảnh 3

"Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, gia đình đúng nghĩa. Tôi và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Tôi tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của cha mẹ", bà xã Đan Trường từng tâm sự.

Xem thêm: Diva Mỹ Linh bật khóc khi chứng kiến Mỹ Anh trình diễn, tiết lộ con gái 'không ngủ được gần chục đêm'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN