Đám cưới Lâm Khánh Chi

Cindy Thái Tài cùng dàn bưng quả diện áo dài đỏ nổi bật trong lễ rước dâu Lâm Khánh Chi

Bửu ĐặngĐăng lúc

Sáng 28/12, lễ rước dâu của Lâm Khánh Chi cùng ông xã chính thức được diễn ra tại nhà riêng của nữ ca sĩ tại quận 9, TP.HCM.

Sáng 28/12, lễ rước dâu của Lâm Khánh Chi cùng ông xã kém 8 tuổi Trần Phi Hùng chính thức diễn ra tại nhà riêng của cô dâu. Cả Lâm Khánh Chi và bố mẹ đang vô cùng hồi hộp và lo lắng, ai cũng muốn mọi thứ phải được diễn ra chu toàn và hoàn hảo nhất.

Từ sáng sớm, mọi người trong gia đình của Lâm Khánh Chi ai cũng tất bật, rộn ràng. Một số bạn bè của cô như nữ ca sĩ Cindy Thái Tài, nam ca sĩ Việt Quang,… và các chị em thân thiết đã có mặt để chứng kiến giây phút thiêng liêng, trọng đại của “công chúa”.

Được biết, quà hồi môn cho con gái về nhà chồng của ba mẹ ruột Lâm Khánh Chi là một căn nhà ở quận 4 (TP.HCM) và một chiếc xe hơi. Đây cũng là nơi mà vợ chồng Khánh Chi - Phi Hùng sẽ sống sau đám cưới.

Cách đây không lâu, ca sĩ Lâm Khánh Chi xác nhận tổ chức đám cưới với bạn trai kém 8 tuổi - Trần Phi Hùng, sinh năm 1985, quê Nam Định, hiện là doanh nhân tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Cả hai quen biết nhau qua bạn bè giới thiệu và quyết định tiến tới hôn nhân sau 1 năm hẹn hò.

BÀI VIẾT

Bửu Đặng