Giữa tin đồn “đường ai nấy đi” với Hoài Lâm, mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, Cindy Lư thay đổi ảnh bìa bằng bức hình 1 đôi giày nam và 1 đôi giày nữ. Đáng chú ý, đây là giày mà cô và giọng ca Như những phút ban đầu thường sử dụng.

Cindy Lư nói gì giữa tin đồn đường ai nấy đi với Hoài Lâm?

Cindy Lư nói gì giữa tin đồn đường ai nấy đi với Hoài Lâm?

Bên cạnh đó, phía dưới bình luận, khi có người hỏi chuyện chia tay với Hoài Lâm, Cindy Lư thẳng thắn trả lời: “Đời này không nên nghe đồn chị ạ” như khẳng định tình cảm vẫn tốt đẹp, không như tin đồn thất thiệt những ngày qua.

Bạn gái Hoài Lâm ngầm khẳng định chuyện tình cảm vẫn tốt đẹp và không có chuyện chia tay như tin đồn trước đó. Bạn gái Hoài Lâm ngầm khẳng định chuyện tình cảm vẫn tốt đẹp và không có chuyện chia tay như tin đồn trước đó.

Cách đây ít ngày, theo một nguồn tin thân cận, Hoài Lâm và bạn gái Cindy Lư đã chính thức chia tay sau gần 2 năm công khai hẹn hò. Dù chưa lên tiếng xác nhận, tuy nhiên, việc những hình ảnh chụp cùng nam ca sĩ biến mất trên trang cá nhân của cháu gái NSƯT Bảo Quốc cũng khiến khán giả “bán tín bán nghi” về tin đồn này.

Chưa kể, cư dân mạng cũng tinh ý phát hiện phần liên kết tài khoản Facebook ở mục “relationship” của Hoài Lâm và Cindy Lư đã bị gỡ bỏ.

Hình ảnh gần nhất có mặt Hoài Lâm trên Facebook của Cindy Lư vào khoảng cách đây 1 năm trước nhưng chụp cùng bạn bè. Hình ảnh gần nhất có mặt Hoài Lâm trên Facebook của Cindy Lư vào khoảng cách đây 1 năm trước nhưng chụp cùng bạn bè.

Cindy Lư nói gì giữa tin đồn đường ai nấy đi với Hoài Lâm?

Trong phần “relationship”, cả hai không còn kết nối với nhau. Trong phần “relationship”, cả hai không còn kết nối với nhau.