Tập 5 chương trình Manbirth - Khi đàn ông mang bầu diễn ra với loạt thử thách mới mẻ, có phần mạo hiểm nhưng cũng vô cùng thú vị.

Sau khi trải qua phần thi thực hành phòng cháy chữa cháy, cả 3 gia đình bước vào tình huống khẩn cấp khi có cháy. Bằng việc áp dụng những kiến thức vừa học, các đội chơi phải giải cứu nạn nhân khỏi vùng cháy đến nơi an toàn.

Ba cặp đôi lắng nghe nhận xét của chuyên gia.

Gia đình Việt - Hàn

Là cặp đôi đầu tiên trải nghiệm thử thách, cả hai khá luống cuống ở những phút ban đầu. Nhất là Hari, trong lúc bối rối, bà xã Trấn Thành dùng khăn ướt phủ lên cả mặt nhân vật người bà trong tình huống, khiến khán giả một phen cười ngất.

Đại úy Nguyễn Chí Thành - Phó Đội trưởng Đội cứu nạn cứu hộ Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP.HCM nhận xét: Lúc chạy vô phòng, Hari Won quên cúi thấp, như vậy rất dễ bị nhiễm khói”. Các bước giải cứu còn lại, gia đình Xìn Ri hoàn thành khá tốt, đã đưa được nạn nhân ra khỏi vùng nguy hiểm và kết thúc nhiệm vụ.

Gia đình Việt - Hàn đưa nạn nhân ra khỏi đám cháy. Gia đình Việt - Hàn đưa nạn nhân ra khỏi đám cháy.

Gia đình Song Giang

Bằng sự khéo léo và linh hoạt, cả hai vượt qua phần thi với thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên, gia đình Phép thuật chưa có hành động trấn an tinh thần nạn nhân. Khi xông vào phòng, Trường Giang ngay lập tức đẩy nhân vật ra ngoài mà không nói gì. Đây cũng là lời nhận xét của Đại úy Nguyễn Chí Thành dành cho cả hai.

Về việc làm đó, Hương Giang chia sẻ: “Giang chỉ nghĩ làm sao có thể đẩy tất cả mọi người ra khỏi đám cháy nhanh nhất”. Dẫu vậy, gia đình Phép thuật đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với thời gian ngắn nhất. Cả hai nhận được lời khen khi nhanh trí đưa đứa bé cho bà bế và tranh thủ đẩy cả hai ra ngoài.

Cặp đôi Song Giang hoàn thành thử thách khá nhanh. Cặp đôi Song Giang hoàn thành thử thách khá nhanh.

Gia đình Kỳ Vĩ

Cả hai gặp chút khó khăn khi các nhân vật trong tình huống khá nhập vai, người bà liên tục thốt lên: “Ôi trời ơi, vàng của tôi, 20 cây vàng của tôi”. Điều này làm gia đình Văn hóa có chút bối rối, cặp đôi phải mất nhiều thời gian để trấn an nhân vật.

Đội Hứa Vĩ Văn do bệnh nhân hoảng loạn nên cả hai cũng khó bình tĩnh và mất thời gian rất là nhiều. An toàn là trên hết, vì nạn nhân ngồi xe lăn nên gia đình có thể nhanh chóng đẩy xe ra”, đây là lời nhận xét của chuyên gia dành cho gia đình Kỳ Vĩ.

Kỳ Duyên chia sẻ: “Lúc đấy Duyên không còn biết đúng hay sai nữa, Duyên chỉ biết cứu tất cả mọi người ra mà thôi”. Tuy mất nhiều thời gian hơn các đội khác nhưng đến cuối cùng cả hai đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa nhân vật ra khỏi vùng cháy đến nơi an toàn.

Gia đình Văn hóa trấn an tinh thần nạn nhân. Gia đình Văn hóa trấn an tinh thần nạn nhân.

Chung cuộc, gia đình Phép thuật hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, làm vỡ 3 quả trứng còn 9 điểm. Gia đình Việt - Hàn làm vỡ 3 quả trứng, còn 4 điểm, đứng thứ hai. Và cuối cùng là gia đình Văn hóa với 4 quả trứng bị vỡ. Như vậy, trong thử thách số 1, đội Song Giang giành chiến thắng và nhận được quyền ưu tiên cho thử thách tiếp theo.

Các cặp đôi lắng nghe nhận xét và công bố kết quả của Đại úy Nguyễn Chí Thành. Các cặp đôi lắng nghe nhận xét và công bố kết quả của Đại úy Nguyễn Chí Thành.

Manbirth - Khi đàn ông mang bầu 2018 phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3. Đón xem thông tin về Khi đàn ông mang bầu nhiều hơn tại SAOstar và trang Fanpage Khi đàn ông mang bầu.

 

Chuyên gia nói gì sau màn hóa anh hùng trong biển lửa của ba gia đình!