saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

'We Got Married' đã có phiên bản Thái Lan: Mở màn là 2 cặp nghệ sĩ Gwang Wanpiya - Most Witsarut và Mild Lapassalan - Toey Pongsakorn

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Chương trình thực tế We Got Married đã có phiên bản Thái Lan: 2 cặp nghệ sĩ đầu tiên sẽ tham gia đó là Gwang Wanpiya - Most Witsarut và Mild Lapassalan - Toey Pongsakorn.

4 khách mời đầu tiên của chương trình đã lộ diện

We Got Married ( tựa Việt: Chúng ta đã kết hôn) là một chương trình truyền hình thực tế giải trí của Hàn Quốc, do đài MBC thực hiện.Nội dung chương trình nói về cuộc sống hôn nhân giả do những nghệ sĩ Hàn Quốc đóng. Những tình huống thú vị mang lại cho khán giả những nụ cười thoải mái.Nay We Got Married đã chính thức có phiên bản Thái Lan, phục vụ các khán giả trong nước và quốc tế. 

Lần này, trung tâm sáng tạo trực tuyến Son, một công ty trong mạng GMM Grammy, nhà sản xuất chương trình trực tuyến, đã nhận bản quyền đối với chương trình We Got Married từ Hàn Quốc. Nó được sản xuất lần đầu tiên ở Thái Lan. Trong đó mời các khách mời là những diễn viên nổi tiếng, chưa từng đóng cặp cùng nhau nhưng phải kết hôn và sống chung như những người tình trọn đời. Mở màn cho show truyền hình thực tế We Got Married Thái Lan là 4 nghệ sĩ trẻ đang được rất nhiều khán giả yêu mến: Mild Lapassalan, Toey Pongsakorn,Gwang Wanpiya và Most Witsarut.

Video giới thiệu những hình ảnh trong số đầu tiên của chương trình We Got Married Thailand:

Đúng theo thể lệ từ phiên bản gốc của Hàn Quốc, các nghệ sĩ tham gia sẵn sàng nhận nhiệm vụ bắt đầu từ việc tìm hiểu nhau, sinh hoạt lứa đôi, cầu hôn bất ngờ, chụp ảnh trước ngày cưới, kết hôn, ở chung một nhà, đi hưởng tuần trăng mật, cố gắng nuôi dạy con cái. 

Tất cả sẽ giống như những cặp đôi thật sự, từ việc yêu đến kết hôn để cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đối với cuộc sống của một cặp vợ chồng, Kwang-Most sẽ đối mặt với nhiều tình huống khác nhau điều đó thật ngọt ngào và sẽ làm nhiều nhiệm vụ khác nhau. Thành công hay không, đừng bỏ lỡ We Got Married Thailand!

Chương trình thực tế phát 'cẩu lương' nhiều nhất chuẩn bị lên sóng khán giả truyền hình

Khi một cặp đôi chuyển sang giai đoạn phải kết hôn vị ngọt của nó không bao giờ ngừng. Đón xem tất cả bầu không khí yêu thương này trong We Got Married, do Son - Trung tâm sáng tạo trực tuyến, một công ty trực thuộc GMM Grammy sản xuất, tập đầu tiên phát sóng vào thứ Năm ngày 22 tháng 10 trênTrueID lúc 5:00 chiều.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN