Giải Trí

Chương trình Hương Giang làm giám khảo lên tiếng về việc bị tẩy chay

Phương Anh
Chia sẻ

Phía NSX của chương trình đã lên tiếng cũng như có thông tin về việc đang bị khán giả tẩy chay vì có Hương Giang làm giám khảo.

Thời gian vừa qua, Hương Giang là cái tên của tâm điểm nhiều sự chú ý. Bắt nguồn từ việc 1 group anti-fan được lập ra với rất đông thành viên. Câu chuyện khởi đầu anti-fan cho rằng, Hương Giang đang nói rất nhiều đạo lý và cố gắng "tẩy trắng" bản thân.

Chương trình Hương Giang làm giám khảo lên tiếng về việc bị tẩy chay Ảnh 1

Mặc dù group kia đã ngừng hoạt động, admin cũng đã lên tiếng xin lỗi và Hương Giang đã "đăng đàn" giải quyết mọi chuyện bằng cách nói lời xin lỗi với khán giả, thế nhưng có vẻ câu chuyện vẫn chưa được xoa dịu.

Cư dân mạng liên tục yêu cầu các chương trình gameshow phải dừng hợp tác với cô. Anti-fan còn tấn công fan page của các nhãn hàng cũng như thả biểu cảm phẫn nộ mỗi khi Hương Giang xuất hiện. Ai nấy đều đang rất tò mò, liệu NSX cũng như các chương trình phải xử lý như thế nào khi vấp phải nhiều sự phản đối kịch liệt như thế này.

Chương trình Hương Giang làm giám khảo lên tiếng về việc bị tẩy chay Ảnh 2
Chương trình Hương Giang làm giám khảo lên tiếng về việc bị tẩy chay Ảnh 3

Một chương trình dành cho các bạn nhỏ mời Hương Giang với tư cách là BGK đã lên tiếng về câu chuyện trên. Trên fanpage của chương trình, rất nhiều bình luận trái chiều đã lên tiếng đòi tẩy chay chương trình nếu như vẫn có Hương Giang xuất hiện. Trước "làn sóng đó", NSX chương trình đã hé lộ, toàn bộ các tập phát sóng đã được ghi hình từ trước đó, chỉ còn tập chung kết nữa mà thôi.

Chương trình Hương Giang làm giám khảo lên tiếng về việc bị tẩy chay Ảnh 4

"Chương trình được ghi hình từ tháng 5, đã hoàn thành từ lâu, chỉ còn một tập chung kết cuối cùng chưa ghi hình. Chúng tôi cũng đang xem xét, tìm cách xử lý vấn đề.

Chúng tôi không nghĩ khán giả phản ứng mạnh tới mức đó. Hiện tại, chương trình vẫn chưa quyết định có để Hương Giang xuất hiện trong đêm chung kết hay không. Thực tế, Hương Giang đang vướng hợp đồng làm việc giữa các bên, tôi tin cô ấy cũng đang tìm cách giải quyết. Phản ứng của khán giả không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân cô ấy mà còn là vấn đề hình ảnh của cả chương trình".

Phía chương trình này cho biết, nguy cơ sản xuất mùa thứ 2 của chương trình này rất khó vì mùa đầu tiên đã vướng phải những vấn đề nghiêm trọng. Được biết hiện tại Hương Giang cũng đang xuất hiện ở một số gameshow khác. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN