Tối 5/12 vừa qua, Đông NhiHương Giang đã xuất hiện trong một sự kiện trao giải cùng dàn sao Việt đình đám. Hai người đẹp cùng búi tóc cao và chọn phong thái sang trọng. Nếu Đông Nhi xinh đẹp, lộng lẫy trong bộ váy dạ hội cúp ngực lấp lánh thì Hương Giang đầy thần thái Hoa hậu, gây ấn tượng với bộ trang sức có giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Cả hai người đẹp đều có nét “chấm phá” riêng trong phong cách để trở thành tiêu điểm giữa đám đông.

Đông Nhi trẻ trung trong thiết kế lấp lánh thu hút ánh nhìn. Đông Nhi trẻ trung trong thiết kế lấp lánh thu hút ánh nhìn.
Hương Giang quý phái nhưng vẫn không kém phần gợi cảm tạo dáng bên Nam Trung. Hương Giang quý phái nhưng vẫn không kém phần gợi cảm tạo dáng bên Nam Trung.
Đặc biệt, cô nàng gây chú ý khi diện trang sức tiền tỷ đến tham dự sự kiện. Đặc biệt, cô nàng gây chú ý khi diện trang sức tiền tỷ đến tham dự sự kiện.

Tại buổi lễ trao giải, Đông Nhi xuất hiện với vai trò khách mời trao giải cho hạng mục Ca sĩ có hoạt động nổi bật trong năm. Trong khi đó, Hương Giang bất ngờ khi được công bố giải thưởng đặc biệt và quan trọng nhất sự kiện: The most of Inspirational of the Year cho người có nhiều hoạt động vì cộng đồng và truyền cảm hứng đến các bạn trẻ.

Chuộng phong cách tương đồng trên thảm đỏ, Hương Giang quyết không lép vế trước Đông Nhi nhờ vào ảnh 3

Chuộng phong cách tương đồng trên thảm đỏ, Hương Giang quyết không lép vế trước Đông Nhi nhờ vào ảnh 4

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện đêm qua của Hương Giang và Đông Nhi nhé!

Chuộng phong cách tương đồng trên thảm đỏ, Hương Giang quyết không lép vế trước Đông Nhi nhờ vào ảnh 5Chuộng phong cách tương đồng trên thảm đỏ, Hương Giang quyết không lép vế trước Đông Nhi nhờ vào ảnh 6Chuộng phong cách tương đồng trên thảm đỏ, Hương Giang quyết không lép vế trước Đông Nhi nhờ vào ảnh 7