Giải Trí

Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận lộ cảnh thân mật trên giường ở phim mới, Vương Nhất Bác bị réo tên

Võ Phương
Chia sẻ

Saostar - "Cẩm tâm tựa ngọc" là tác phẩm đáng được mong chờ với sự kết hợp của cặp đôi chú cháu Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận. Bộ phim vừa mới tung OST, qua những phân cảnh ngọt lịm trên khó ai có thể nghĩ rằng cặp đôi hơn kém nhau 16 tuổi

Phim cổ trang Cẩm tâm tựa ngọc vừa mới tung MV nhạc phim với sự thể hiện của Châu Thâm, điều đặc biệt là nhà làm phim đã tung một loạt khoảnh khắc tình cảm ngọt hơn đường của cặp diễn viên chính Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận. Khoảnh khắc đáng chú ý nhất là cảnh giường chiếu của cặp đôi chú cháu hơn kém nhau 16 tuổi đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn mạng xã hội.

Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận lộ cảnh thân mật trên giường ở phim mới, Vương Nhất Bác bị réo tên Ảnh 1
Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận lộ cảnh thân mật trên giường ở phim mới, Vương Nhất Bác bị réo tên Ảnh 2

Sau khi MV nhạc phim được phát tán trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú vì những biểu chỉ, hành động quá là đẹp và ngọt ngào. Và không ít người bày tỏ sự nghi vấn về việc ngoài đời Chung Hán Lương hơn Đàm Tùng Vận đến tận 16 tuổi. Nhờ vào những khoảnh khắc siêu ngọt đầy lãng mạn của cặp đôi cũng là điểm cộng cho bộ phim, mọi người để lại bình luận mong đợi bộ phim sớm công chiếu để họ được tận hưởng những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi. 

Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận lộ cảnh thân mật trên giường ở phim mới, Vương Nhất Bác bị réo tên Ảnh 3
Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận lộ cảnh thân mật trên giường ở phim mới, Vương Nhất Bác bị réo tên Ảnh 4

Thậm chí, nhiều fan hâm mộ còn lôi Vương Nhất Bác ra để trêu chọc chàng diễn viên rằng: Vương Nhất Bác nên học hỏi một tí vì trước đó, những ảnh giường chiếu của nam diễn viên phối hợp với bạn diễn trong Phong Khởi Lạc Dương không mấy tình cảm, thể hiện sự không chuyên nghiệp, người ta hay gọi đó là "giả trân".

Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận lộ cảnh thân mật trên giường ở phim mới, Vương Nhất Bác bị réo tên Ảnh 5
Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận lộ cảnh thân mật trên giường ở phim mới, Vương Nhất Bác bị réo tên Ảnh 6

Cẩm tâm tựa ngọc chuyển thể từ tiểu thuyết "Thứ Nữ Công Lược" của Chi Chi đã đóng máy và tung poster. Vào thời nhà Minh, gia đình họ La nổi tiếng bị suy sụp và muốn giải quyết khủng hoảng thông qua một thỏa thuận hôn nhân. Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) thông minh và sống nội tâm đã được chọn, và cô đã vươn lên từ một đứa con của một người vợ lẽ thấp bé để trở thành bà chủ đáng ngưỡng mộ.

Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận lộ cảnh thân mật trên giường ở phim mới, Vương Nhất Bác bị réo tên Ảnh 7
Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận lộ cảnh thân mật trên giường ở phim mới, Vương Nhất Bác bị réo tên Ảnh 8

Đối mặt với mạng lưới phức tạp của mối quan hệ cũng như sự mất lòng tin của chính gia đình mình, Thập Nhất Nương sử dụng lòng tốt của mình và tinh khiết để giành được sự tin tưởng và tôn trọng của gia đình họ Từ; trong khi tình yêu và sự bao dung của cô cuối cùng đã giành được sự tôn trọng của những người thường coi thường cô.

Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận lộ cảnh thân mật trên giường ở phim mới, Vương Nhất Bác bị réo tên Ảnh 9
Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận lộ cảnh thân mật trên giường ở phim mới, Vương Nhất Bác bị réo tên Ảnh 10
Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận lộ cảnh thân mật trên giường ở phim mới, Vương Nhất Bác bị réo tên Ảnh 11
Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận lộ cảnh thân mật trên giường ở phim mới, Vương Nhất Bác bị réo tên Ảnh 12
Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận lộ cảnh thân mật trên giường ở phim mới, Vương Nhất Bác bị réo tên Ảnh 13

Thập Nhất Nương cũng sử dụng trí thông minh và trí thông minh của mình để giúp chồng Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) đưa ra các kế hoạch và ý tưởng; và cũng cải thiện cuộc sống của người dân. Khi đất nước phải đối mặt với cuộc xâm lược từ các thế lực bên ngoài, Thập Nhất Nương và Từ Lệnh Nghi hợp tác để lãnh đạo quân đội, nổi lên chiến thắng trong các trận chiến của họ. Mối quan hệ của họ cũng sâu sắc trong quá trình.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN