TV Show

'Sáng tạo doanh 2021' đang giúp học viên tìm kiếm cơ hội đóng phim cổ trang?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Sáng tạo doanh 2021 đã bày ra một trò chơi mang tính thách thức cao và có nguy cơ 'rạn nứt tình bạn' giữa các học viên khi buộc họ phải suy đoán ai là ma sói trong game.

Vào ngày 24/02, tài khoản chính thức của Sáng tạo doanh 2021 đã đăng tải một loạt hình ảnh của các học viên trong trang phục cổ trang. Để tăng thêm sự tò mò cho khán giả, Sáng tạo doanh đã chia ra hai lần trong việc chia sẻ hình ảnh của mười thí sinh tham gia trò chơi Ai là ma sói. Được biết, trò chơi tìm kiếm thân phận thật sự của từng thí sinh sẽ phát sóng vào lúc 11 giờ (giờ Việt Nam) ngày 25/02. 

Mười học viên được chương trình chọn tham gia trò chơi gồm có David, Lưu Vũ, Lục Định Hạo, Vinh Diệu, Ngụy Tử Việt, Tiết Bát Nhất, Santa, Trương Gia Nguyên, Châu Kha Vũ Sato Eisho

Ngoài tung hình ảnh, Sáng tạo doanh 2021 còn tung trailer ngắn với thời lượng chỉ gần hai phút để thu hút sự quan tâm của người xem. Theo mật báo của chương trình, các học viên phải tìm ra ba trong số mười người là ma sói. Với một ít manh mối nhỏ của chương trình, liệu các học viên có tìm được ma sói thật sự đang ẩn nấu phía sau bộ mặt thiện lương cùng những lời lẽ chối bay chối bướm?

 David
Lưu Vũ
 Lục Định Hạo
 Vinh Diệu
 Ngụy Tử Việt
Tiết Bát Nhất
 Santa
Trương Gia Nguyên
Châu Kha Vũ
Sato Eisho. 
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN