'Sáng tạo doanh 2020': Chia nhóm cho đêm chung kết, 5 người ở vị trí debut vào cùng một đội

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

15 học viên của Sáng tạo doanh 2020 đã chọn cho mình bài hát yêu thích cũng như đồng đội của mình để biểu diễn cho đêm chung kết.

Ở tập mới nhất, các học viên của Sáng tạo doanh 2020 sẽ trải qua màn loại trừ thứ ba (từ 35 còn 15 học viên) với hình thức mới mẽ. Họ sẽ tự lựa chọn số tầng lầu mà mình muốn đi và nhân viên trong ê-kíp đã chuẩn bị bốn tầng lầu cho họ; tầng bốn dành cho hạng 1 - 3, tầng ba từ 4 - 7, tầng hai từ 8 - 15 và tầng một từ 16 - 35. 

Nếu các học viên chọn đúng tầng lầu cho mình, họ sẽ nhận được một hộp quà có những món quà tặng của các học viên để lại cho mình và ngược lại, nếu học viên không đoán đúng thì họ sẽ trở vào phòng chờ và đợi nghe kết quả từ huấn luyện viên. 

Thứ hạng cho lần loại trừ thứ ba có nhiều thay đổi bất ngờ khi Hy Lâm Na Y Cao mất vị trí đầu tiên và Lưu Tá Ninh từ hạng 4 rớt xuống thứ hạng tiềm ẩn nhiều nguy cơ là hạng 7. 

Mỗi lần loại trừ đều chứa đầy nước mắt và cảm xúc của mỗi học viên như không nỡ rời xa, nuối tiếc, họ khóc vì không còn sánh vai hay gặp mặt người bạn thân mình mới quen trong những tháng ngày qua nữa. 

Tuy nhiên ở lần loại trừ này, các cô gái đều rất mạnh mẽ, ít nước mắt hơn và nhiều người nói họ đã chuẩn bị sẵn tâm lý nên không có quá nhiều bất ngờ; cũng có người nói rằng bản thân đã cố gắng hết sức, không phụ lòng người bỏ phiếu cũng như bản thân nên không cảm thấy hối hận. 

Trọng Phi Phi dù nhận được thành tích là 27 nhưng cô vẫn lạc quan nói rằng: "Không ngờ em được 27, trong đầu em cứ nghĩ mình chỉ đứng ở hạng 30 thôi"; không buồn với thứ hạng của mình nhưng lại cảm thấy buồn với thứ hạng của người bạn Hy Lâm Na Y Cao khi cô gái năm chữ đứng ở hạng 2.

Trần Thiến Nam dù khóc nhưng vẫn giữ khoản hài hước của mình khi chọc cho Triệu Việt cười trong nước mắt. Trương Nghệ Phàm nức nở khi hai người bạn thân là Tôn Trân Ny và Điền Kinh Phàm không còn đi cùng mình trong chặng đường kế tiếp. 

Thứ hạng từ 1 - 7:
1. Triệu Việt
2. Hy Lâm Na Y Cao
3. Vương Nghệ Cẩn
4. Trần Trác Tuyền
5. Trịnh Nãi Hinh (Nene)
6. Từ Nghệ Dương
7. Lưu Tá Ninh

Thứ hạng từ 8-15:
8. Chu Chủ Ái
9. Trương Nghệ Phàm
10. Lưu Niệm
11. Ngũ Nhã Lộ
12. Lâm Quân Di
13. Tô Nhuế Kỳ
14. Vương Kha
15. Lưu Mộng

Sau khi kết thúc vòng loại trừ, 15 học viên của Sáng tạo doanh 2020 sẽ bước vào quá trình lựa chọn bài hát cho đêm chung kết được phát sóng trực tiếp vào ngày 04/07/2020. Các học viên sẽ lựa chọn giữa hai bài hát Phoenix (nhóm 7 người) và It's a Bomb (nhóm 8 người) để biểu diễn và các học viên sẽ lựa chọn bài hát theo thứ tự xếp hạng của mình. 

Triệu Việt
Hy Lâm Na Y Cao 
Vương Nghệ Cẩn 
Lưu Tá Ninh 

Bài hát Phoenix được năm người đứng trong vị trí debut lựa chọn gồm có Hy Lâm Na Y Cao, Triệu Việt, Vương Nghệ Cẩn, Trần Trác Tuyền, Từ Nghệ Dương, Trương Nghệ Phàm và Lâm Quân Di; bài còn lại là It's a Bomb có sự tham gia của Trịnh Nãi Hinh (Nene), Lưu Tá Ninh, Chu Chủ Ái, Lưu Niệm, Ngũ Nhã Lộ, Tô Nhuế Kỳ, Vương Kha và Lưu Mộng. 

It's a Bomb 
Phoenix

Phoenix có đến năm học viên đứng ở vị trí debut tham gia nên nhiều cư dân mạng nói rằng nhóm này rất mạnh, Phoenix cũng nhận được rất nhiều sự mong chờ của khán giả vì đây là lần đầu tiên Triệu Việt, Hy Lâm Na Y Cao, Trần Trác Tuyền đứng chung một sân khấu. 

Tuy sân khấu chung kết không phải là nơi so đo thắng thua và chỉ đơn giản là sân khấu biểu diễn nhưng thực lực của nhóm It's a Bomb có khoảng cách khá xa với Phoenix

 

 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ