Chỉ còn khoảng hơn 2 tuần nữa thì cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018 sẽ được diễn ra tại Ba Lan với sự tham gia của rất nhiều mỹ nhân đến từ khắp nơi trên thế giới. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi này năm nay chính là Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2014 Nguyễn Minh Tú. Với sự đầu tư kỹ lưỡng và chuẩn bị khá chu đáo từ khi đảm nhiệm trọng trách đại diện Việt Nam cho đến ngày lên đường sang chinh chiến tại Ba Lan, tin chắc rằng Minh Tú sẽ có được sự thể hiện xuất sắc tại cuộc thi này.

Chưa thi đấu, Minh Tú đã chễm chệ an toạ ở vị trí Á hậu 2 Miss Supranational 2018 theo đánh giá của chuyên gia ảnh 0Chưa thi đấu, Minh Tú đã chễm chệ an toạ ở vị trí Á hậu 2 Miss Supranational 2018 theo đánh giá của chuyên gia ảnh 1

Chưa thi đấu, Minh Tú đã chễm chệ an toạ ở vị trí Á hậu 2 Miss Supranational 2018 theo đánh giá của chuyên gia ảnh 2Ngay từ khi thông tin và hình ảnh của Minh Tú đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2018 xuất hiện rộng rãi trên các mặt báo trong và ngoài nước, nhiều fan sắc đẹp vô cùng phấn khích trước nhan sắc quyến rũ và cá tính của cô nàng. Không những thế với một chiều cao lý tưởng 1m78 cùng số đo 3 vòng vô cùng nóng bỏng 85-60-96, Minh Tú đang lọt vào nhóm thí sinh nổi bật và tiềm năng cho ngôi vị cao nhất năm nay.

Chưa thi đấu, Minh Tú đã chễm chệ an toạ ở vị trí Á hậu 2 Miss Supranational 2018 theo đánh giá của chuyên gia ảnh 3Chưa thi đấu, Minh Tú đã chễm chệ an toạ ở vị trí Á hậu 2 Miss Supranational 2018 theo đánh giá của chuyên gia ảnh 4Chưa thi đấu, Minh Tú đã chễm chệ an toạ ở vị trí Á hậu 2 Miss Supranational 2018 theo đánh giá của chuyên gia ảnh 5Chưa thi đấu, Minh Tú đã chễm chệ an toạ ở vị trí Á hậu 2 Miss Supranational 2018 theo đánh giá của chuyên gia ảnh 6Chưa thi đấu, Minh Tú đã chễm chệ an toạ ở vị trí Á hậu 2 Miss Supranational 2018 theo đánh giá của chuyên gia ảnh 7Mới đây, các chuyên gia nước ngoài dự đoán “cô tiên răng thỏ” của Việt Nam sẽ cán đích Miss Supranational 2018 với vị trí Á hậu 2. Tuy nhiên, nhiều khán giả Việt Nam lại không hài lòng với vị trí này vì với những gì Minh Tú đang sở hữu cô xứng đáng đạt những thứ hạng cao hơn nữa. Từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi trong và ngoài nước và đảm nhiệm ở nhiều vị trí khác nhau đã giúp cho Minh Tú có nhiều kinh nghiệm tham gia thi đấu. Hơn thế, Tú đã sống tự lập ngay từ khá sớm nên cô có một nghị lực phi thường để đạt được ước mơ của mình.

Chưa thi đấu, Minh Tú đã chễm chệ an toạ ở vị trí Á hậu 2 Miss Supranational 2018 theo đánh giá của chuyên gia ảnh 8Chưa thi đấu, Minh Tú đã chễm chệ an toạ ở vị trí Á hậu 2 Miss Supranational 2018 theo đánh giá của chuyên gia ảnh 9Chưa thi đấu, Minh Tú đã chễm chệ an toạ ở vị trí Á hậu 2 Miss Supranational 2018 theo đánh giá của chuyên gia ảnh 10

Chưa thi đấu, Minh Tú đã chễm chệ an toạ ở vị trí Á hậu 2 Miss Supranational 2018 theo đánh giá của chuyên gia ảnh 11Chưa thi đấu, Minh Tú đã chễm chệ an toạ ở vị trí Á hậu 2 Miss Supranational 2018 theo đánh giá của chuyên gia ảnh 12Với vốn tiếng Anh khá xuất sắc, Minh Tú được nhiều fan Việt Nam vô cùng tin tưởng và mong đợi sẽ mang về niềm tự hào tiếp theo cho Việt Nam sau chiến thắng huy hoàng của Phương Khánh tại Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018. Đêm chung kết Miss Supranational 2018 sẽ được diễn ra tại Ba Lan vào ngày 7 tháng 12 năm 2018, chúng ta hãy cùng theo dõi hành trình của Tú tại cuộc thi này để ủng hộ cho cô nàng nhé!