Giải Trí

Chồng Diệp Lâm Anh bị phê phán vì công khai chuyện ly thân vào đúng dịp sinh nhật của hai con

Quá Hải
Chia sẻ

Lùm xùm tình ái giữa Diệp Lâm Anh và ông xã doanh nhân thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Chiều 31/10, doanh nhân Đức Phạm chính thức lên tiếng về những ồn ào tình cảm với bà xã Diệp Lâm Anh. Theo đó, anh cho biết cả hai đã ly thân vào tháng 1/2021 và đang chờ đợi thủ tục ly hôn. 

Diệp Lâm Anh và ông xã "đường ai nấy đi" sau hơn 3 năm chung sống.

Ngay sau đó, Diệp Lâm Anh cũng đăng đàn thông báo mọi chuyện sẽ được giải quyết trong ngày mai vì cô đang bận tổ chức tiệc sinh nhật cho hai nhóc tỳ.

Diệp Lâm Anh tất bật chuẩn bị tiệc sinh nhật cho hai nhóc tỳ ngay đúng ngày ông xã công khai ly thân.

Netizen liền lên án doanh nhân Đức Phạm vì công khai chuyện ly thân ngay đúng dịp sinh nhật của hai con, trong khi bà xã tinh tế hơn chọn giải quyết vào ngày mai. 

- "Có ông bố 'đáng đồng tiền bát gạo' ghê, ngay ngày sinh nhật của 2 con công bố ly thân. Thương 2 em bé còn nhỏ, chúc mừng sinh nhật 2 con".

- "Hẳn là ông bố của năm, lựa ngay ngày sinh nhật của con để công khai ly thân".

- "Chị nhận nuôi được hai đứa bé, chị thật mạnh mẽ lên chị, còn có đầy đàn ông cần tình yêu của chị. Chia buồn cho anh ta mất chị rồi".

- "Bố chọn đúng ngày sinh nhật công khai luôn".

- "Sinh nhật con lên đính chính ly thân".

Thời gian gần đây, "thám tử mạng" soi ra những chi tiết chứng minh Diệp Lâm Anh và ông xã đã "đường ai nấy đi", tuy nhiên, cựu người mẫu từng đính chính rằng mối quan hệ cả hai vẫn diễn ra tốt đẹp.

Hiện, cặp đôi đang chờ ngày làm thủ tục ly hôn.

Hồi cuối tháng 8, người quản lý của Diệp Lâm Anh giải thích lý do ông xã cô ít xuất hiện trên mạng xã hội vì anh không muốn lên truyền thông. Bên cạnh đó, do đang trong tình hình dịch bệnh nên người đẹp không muốn đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội. 

Xem thêm: Sau khi xác nhận đã ly thân, chồng Diệp Lâm Anh liền làm hành động này

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN