Giải Trí

Chồng cũ thứ 4 của Hoàng Yến từng tuyên bố sẽ hành hung nạn nhân 'anh sẽ đấm vỡ mũi con này'

Long Quyền
Chia sẻ

Saostar - Diễn viên Hoàng Yến cho biết, người chồng cũ thứ 4 của nữ diễn viên từng tuyên bố với bạn rằng 'anh sẽ đấm vỡ mũi con này' khoảng 2 tháng trước khi vụ việc xảy ra.

Chiều ngày 25/6, diễn viên Hoàng Yến đã tổ chức họp báo để lên tiếng trước những ồn ào trong thời gian vừa qua về chuyện bị chồng cũ đấm thẳng vào vùng mặt ở một quán ăn trên địa bàn phường Xuân La, (quận Tây Hồ, Hà Nội).

Chồng cũ thứ 4 của Hoàng Yến từng tuyên bố sẽ hành hung nạn nhân 'anh sẽ đấm vỡ mũi con này' Ảnh 1
Diễn viên Hoàng Yến tại buổi thông tin báo chí chiều 25/6.

Tại buổi gặp gỡ giới truyền thông, Hoàng Yến tiết lộ người chồng cũ thứ 4 đã từng tuyên bố với bạn của nữ diễn viên rằng sẽ hành hung nạn nhân.

“Yến rất đau lòng khi cách đây 2 tháng họ có nói với 1 người bạn thân của mình là: “Tôi sẽ đấm vỡ mũi con này”. Và hôm đó khi họ giáng cú đấm như trời giáng vào mặt mình sau khi nói với mình là: "em là mẹ của con anh, nên anh sẽ không bao giờ làm gì em đâu" thì mình cảm nhận là sao họ lừa mình từ phút ban đầu cho đến lúc chia tay nhau rồi.

Một chuyện rất nhỏ thôi mà họ cũng lừa mình như vậy. Khi họ nói "anh sẽ không làm gì em" thì mình mới bình tĩnh để lắng nghe người ta định nói gì thì họ tặng cho tôi một cú đấm vào chính giữa mũi”, Hoàng Yến nói.

Chồng cũ thứ 4 của Hoàng Yến từng tuyên bố sẽ hành hung nạn nhân 'anh sẽ đấm vỡ mũi con này' Ảnh 2
Nữ diễn viên tỏ ra khá mệt mỏi sau sự việc.

Tại buổi chia sẻ, Hoàng Yến cho rằng dù đang vô cùng sợ hãi nhưng tinh thần vẫn đủ minh mẫn để trả lời những thông tin thật nhất.

“Nguyên nhân cụ thểxảy ra vụ việc hôm ấychắc chỉ có anh Thắng trả lời đượcvì họ là người hành động cònmình là người bị động nên sẽ không có câu trả lời chính xác. Có một điều, khi hai vợ chồng còn chung sống với nhau, đã thân với vợ thì cũng thân với chồng.

Thì anh có nói theo kiểu như là, anh sẽ dùng nửa đời còn lại để tiêu diệt tôi, không cho tôi sống yên nếu dám chia tay, tóm lại là tôi sẽ không bao giờ được sống yên ổn. Anh ấy với bản chất côn đồ, luôn luôn có thể cười nhưng giây sau lại trở thành người khác và anh ấy đã tặng cho tôi cú đấm ở chính mũi này", Hoàng Yến chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN