saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Chồng cũ đột nhập phá đám cưới của 'nữ hoàng nhạc Pop'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin chồng cũ của nữ ca sĩ này đột nhập nhà riêng với mục đích phá lễ cưới đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Theo Variety, mới đây Jason Alexander - Chồng cũ Britney Spears đã đột nhập dinh thự của vợ cũ, nơi diễn ra đám cưới giữa cô và Sam Asghari với mục địch phá rối. Tuy nhiên, đội ngũ an ninh đã nhanh chóng phát hiện ra sự việc và can thiệp kịp thời.

Không chỉ đột nhập với ý đồ phá rối, trên trang cá nhân, Jason Alexander còn livestream lại quá trình thực hiện. Chồng cũ Britney Spears cho rằng anh được chính sao nữ mời dự hôn lễ. 

Một nữ ca sĩ nổi tiếng bị chồng cũ phá đám cưới Ảnh 1
Vệ sĩ khống chế Jason Alexander tại nhà của Britney Spears. Ảnh: TMZ

Khi bị lực lượng an ninh tại lễ cưới ngăn cản vì không có vé mời, chồng cũ nữ ca sĩ đã chống cự với lực lượng an ninh và dọa phá hôn lễ. Anh cũng nhấn mạnh Britney Spears là vợ đầu tiên và duy nhất của mình. Theo trang Page Six, cảnh sát địa phương sau đó đã nhận được thông tin và xử lý vụ việc. 

"Jason Alexander đã bị còng tay, bị tạm giữ và bị bắt. Tôi bày tỏ lời cảm ơn tới Sở cảnh sát trưởng hạt Ventura vì họ đã phản hồi nhanh chóng và làm việc tốt", luật sư của Britney Spears - Mathew Rosengart chia sẻ.

Một nữ ca sĩ nổi tiếng bị chồng cũ phá đám cưới Ảnh 2
Jason Alexander (trái) và Britney Spears thời còn hẹn hò. Ảnh: Eonline

Tháng 1/2004, Britney Spears cưới Jason Alexander - bạn thân từ nhỏ tại Las Vegas. Tuy nhiên, hôn ước bị hủy chỉ 55 giờ sau đó, lý do được đưa ra là Britney Spears không hiểu rõ hành động của bản thân. Alexander cho biết chính ca sĩ là người nêu ý tưởng kết hôn. Họ hoàn toàn tỉnh táo, không uống rượu hay sử dụng chất kích thích trước khi đến lễ đường.

Mark Goldberg - luật sư làm việc với chồng đầu của Britney Spears từng tiết lộ mẹ của ca sĩ là người phá hỏng mối tình. "Britney và Jason Alexander đều không muốn chia tay. Chính bà Lynne Spears đã can thiệp vào cuộc đời con gái. Bà đến Las Vegas, mua vé máy bay và đuổi Jason Alexander đi", ông nói với Daily Mail vào năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN