Giải Trí

Chồng cũ dọa kiện, Đặng Thu Thảo lên tiếng phản pháo, ẩn ý tha thứ: 'Anh đừng đánh mất cơ hội này'

Quá Hải
Chia sẻ

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tự vấn bản thân đã làm gì để chồng cũ dọa kiện.

Tối 6/11, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng trước thông tin ông xã doanh nhân dọa kiện. Theo đó, nàng Hậu gốc Cần Thơ tự đặt ra nhiều câu hỏi thắc mắc động cơ Phúc Thành kiện mình là gì?

Chồng cũ dọa kiện, Đặng Thu Thảo lên tiếng phản pháo, ẩn ý tha thứ: 'Anh đừng đánh mất cơ hội này' Ảnh 1
Chồng cũ dọa kiện, Đặng Thu Thảo lên tiếng phản pháo.

Đặng Thu Thảo bày tỏ: "Hi anh Thành! Em có nghe thông tin anh muốn kiện em vì em đã thông báo và nói sự thật lý do ly hôn với anh. Anh ơi! Lý do gì anh kiện em?

Anh kiện vì em đã dốc hết lòng yêu anh, hy sinh để khi em xấu anh đi ngoại tình, lỗi của em là không giữ được anh sao? Anh kiện vì em đã năn nỉ anh đừng ngoại tình và bị anh đánh sao?

Anh kiện vì những điều anh nói sau thỏa thuận như thế nào em cũng biết điều và đồng ý? Anh kiện vì sau ly hôn em vẫn tử tế cư xử với anh, luôn tạo điều kiện cho anh và các con gắn kết?

Anh kiện vì em luôn nhẫn nhịn, buông bỏ, bảo vệ anh để dạy con em luôn thần tượng ba của nó? Hay là anh kiện sau những ngày tháng bụng mang dạ chửa, ở cữ vừa trông con đêm khuya một mình vừa canh cửa chồng đi nhậu 2 - 3 giờ sáng mới về?

Anh kiện em vì bụng mang 2 con nặng trĩu đi dọn dẹp những cơn nôn say của anh sau những trận nhậu bê tha đến gần sáng mới về? Anh kiện vì cái đánh thấu trời trong khi em chỉ vừa trải qua cái c.hết đứng giữa cửa sinh tử hả anh?

Hay anh muốn kiện anh cắt chặn em không cho em gặp con, không cho em biết tin gì các con khi các con ở nhà nội?".

Xem thêm: Chồng cũ Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng trước thông tin bạo hành gia đình, còn dọa kiện

Chồng cũ dọa kiện, Đặng Thu Thảo lên tiếng phản pháo, ẩn ý tha thứ: 'Anh đừng đánh mất cơ hội này' Ảnh 2
'Vì con em sẽ cố gắng tha thứ vậy nên anh đừng đánh mất cơ hội này nhé', Đặng Thu Thảo bày tỏ.

Đặng Thu Thảo nhấn mạnh vì các con nên cô sẽ cố gắng tha thứ cho chồng cũ. Người đẹp 9X bộc bạch: "Nếu vậy thì anh hãy kiện đi ạ! Hãy tử tế để các con tự hào về ba anh nhé! Nếu anh không muốn chu cấp lo cho con phụ em thì nói với em một tiếng em vẫn lắng nghe mà anh.

Hay anh khó khăn không trả nợ thẻ được thì em sẽ trả phụ tiếp anh mà. Chứ cớ sao anh phải trốn tránh khi bao nhiêu lần em hỏi đề cập tới?

Những gì trải qua là nỗi đau tưởng chừng em không thể đứng lên được anh hiểu mà phải không? Giờ em vẫn còn đau lắm anh à. Nhưng vì con em sẽ cố gắng tha thứ vậy nên anh đừng đánh mất cơ hội này nhé!".

Chia sẻ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đông mạng.

Chồng cũ dọa kiện, Đặng Thu Thảo lên tiếng phản pháo, ẩn ý tha thứ: 'Anh đừng đánh mất cơ hội này' Ảnh 3
Nguyên văn bài đăng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Xem thêm: Giữa ồn ào ly hôn của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, bầu Thụy có phản ứng 'gắt'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN