Trước đây, đã có thông tin nói rằng một diễn viên nổi tiếng tên bắt đầu bằng chữ “J” bị buộc tội quấy rối tình dục một đồng nghiệp nữ. Theo đó, mọi người suy đoán nam diễn viên được nhắc đến có thể là Jo Jae Hyun.

Diễn viên gạo cội Jo Jae Hyun. Diễn viên gạo cội Jo Jae Hyun.

Ở Hàn Quốc, phong trào Metoo đang phát triển mạnh mẽ, nhận được sự đồng tình của cộng đồng dân cư mạng. Đây là nơi mà các nạn nhân bị quấy rối tình dục trong nền công nghiệp giải trí xứ sở kim chi có tiếng nói riêng, họ có quyền lên tiếng, chỉ ra những nhân vật đình đám đã lạm dụng họ. Nữ diễn viên Choi Yool cũng tham gia và cô quyết định nói về nam diễn viên Jo Jae Hyun.

Ngày 23/2, Choi Yool tải lên một ảnh chụp màn hình về sơ yếu lí lịch của Jo Jae Hyun trên Instagram cá nhân của mình kèm theo dòng trạng thái: “Tôi đã đợi anh bị phơi bày. Nó diễn ra sớm hơn tôi tưởng. Đây mới chỉ là bắt đầu thôi. Còn nhiều kẻ khác ngoài đó. Tôi không thể nói nhiều, trước khi tôi có nhiều thứ để mất, nhưng cho đến một ngày những kẻ ‘hư hỏng’ kia biến mất #metoo #withyou”.

Bài đăng trên Instagram của nữ diễn viên Choi Yool. Bài đăng trên Instagram của nữ diễn viên Choi Yool.

Bài đăng này bị xoá ngay sau đó, nhưng có một nguồn tin từ phía cơ quan quản lý của nam diễn viên 52 tuổi nói rằng họ đang kiểm tra với diễn viên phim Bad Guy để xem những cáo buộc đó có đúng hay không.

Choi Yool đã khóa tài khoản cá nhân của mình. Choi Yool đã khóa tài khoản cá nhân của mình.

Jo Jae Hyun (sinh ngày 30/6/1965), ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ năm 1990 thông qua vai diễn trong bộ phim điện ảnh Man Market. Ngay khi vừa ra mắt, Jo Jae Hyun gây được ấn tượng mạnh với khán giả nhờ tài năng diễn xuất của mình. Ông nhanh chóng giành được nhiều thành tựu trong sự nghiệp với những giải thưởng lớn.

Năm 2015, Jo Jae Hyun tham gia diễn xuất trong bộ phim nổi tiếng Punch và vinh dự giành được giải thưởng Daesang trong lễ trao giải Liên hoan phim Gwang Ju. Ngoài ra trong suốt sự nghiệp, ông từng góp mặt trong nhiều bộ phim thành công khác như Girls' Night Out, Piano, Bad Guy, New Heart,…

Hiện tại, nam diễn viên tham gia phim truyền hình Thập giá của đài tvN cùng với sự góp mặt của Go Kyung Pyo và Jeon So Min. Hiện tại, nam diễn viên tham gia phim truyền hình Thập giá của đài tvN cùng với sự góp mặt của Go Kyung Pyo và Jeon So Min.