Mister Hong Kong – Waikin Kwan vốn đã là gương mặt nổi bật thu hút truyền thông và fan quốc tế trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Hậu Mister International 2018, anh chàng tiếp tục khiến fan “bỏng mắt” khi liên tục tham gia các shoot hình “khoe mẽ” ấn tượng.

Chiêm ngưỡng sắc vóc lên hương của nam vương từng bại trận trước Trịnh Bảo ảnh 0Chiêm ngưỡng sắc vóc lên hương của nam vương từng bại trận trước Trịnh Bảo ảnh 1Chiêm ngưỡng sắc vóc lên hương của nam vương từng bại trận trước Trịnh Bảo ảnh 2

Chiêm ngưỡng sắc vóc lên hương của nam vương từng bại trận trước Trịnh Bảo ảnh 3

Kết thúc đêm chung kết khác với Trịnh Bảo, Waikin Kwan lưu trú lại Philippines lâu hơn để tham gia phỏng vấn cũng như nhận chụp hình theo một số lời mời. Trước loạt ảnh mới toanh, fan quốc tế lại bị nam vương Hong Kong “đốn tim” không thương tiếc.

Chiêm ngưỡng sắc vóc lên hương của nam vương từng bại trận trước Trịnh Bảo ảnh 4Chiêm ngưỡng sắc vóc lên hương của nam vương từng bại trận trước Trịnh Bảo ảnh 5Chiêm ngưỡng sắc vóc lên hương của nam vương từng bại trận trước Trịnh Bảo ảnh 6Chiêm ngưỡng sắc vóc lên hương của nam vương từng bại trận trước Trịnh Bảo ảnh 7

Không chỉ hấp dẫn bởi body sáu múi, gương mặt chuẩn “soái ca”, chàng trai này còn có tài ăn nói. Dù là thí sinh ngoại quốc đến từ một nước Châu Á, nhưng Waikin Kwan lại nói tiếng anh khá chuẩn, thậm chí còn rất hay.

Chiêm ngưỡng sắc vóc lên hương của nam vương từng bại trận trước Trịnh Bảo ảnh 8

Thành tích vị trí thứ 2 – Á Vương 1 sau Trịnh Bảo đã khiến cuộc sống của nam vương thay đổi khá nhiều. Anh liên tục nhận được nhiều lời mời quảng cáo, chụp hình cũng như có mặt tại các sự kiện giải trí thay vì “quen thuộc” với cuộc sống gymer như trước đây.