THE TIFFANY VIETNAM

Chiếc vé may mắn 'gọi tên' Lê Tiểu Luân: Liệu nàng H’Hen Ni Suyễn có làm nên kỳ tích như 'bản gốc'?

Di LâmĐăng lúc

Lê Tiểu Luân là thí sinh nhận được sự bình chọn vượt trội từ khán giả.

The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ đã tiến gần đến chặng đường cuối cùng với những thí sinh mạnh nhất đến từ hai đội Hồng và Xanh. Sau khi kết thúc tập 5 với sự ra về của Hoàng My, Tiểu Luân và Kayce Chung chiếc vé may mắn do khán giả bình chọn cũng đã tìm ra được vị chủ nhận xứng đáng. Với số điểm cao vượt trội 21370, Lê Tiểu Luân sẽ là thí sinh tiếp tục bước vào đêm thi chung kết cùng 9 cô gái còn lại gồm Hoài Sa, Kim Sang, Nhật Hà, Yến Mi, Ngọc Vi, Phương Vy, Tôn Hảo, Đào Anh và Mỹ Nhi.

Chiếc vé may mắn đã thuộc về thí sinh Lê Tiểu Luân của team Xanh.

Trải qua nhiều vòng thi, Tiểu Luân được đánh giá là một trong những nhân tố nổi trội của chương trình, không chỉ có khiếu hài hước, thí sinh này còn có khả năng ngoại ngữ tốt, ứng xử nhanh nhạy, đặc biệt với mái tóc ngắn gần giống với Hoa hậu H'Hen Niê, cô nàng được ưu ái dành tặng biệt danh H’Hen Ni Suyễn.

Tuy chưa phẫu thuật chuyển giới nhưng Tiểu Luân vẫn rất “được lòng” ban giám khảo và khán giả xuyên suốt chương trình vì tài năng cũng như sự chân thành của mình. Cô nàng cho hay: “Hiện mình vẫn đang dùng hoocmon nhưng có lẽ đến lúc ba mẹ mình nhắm mắt xuôi tay thì mình mới dám đi phẫu thuật chuyển giới. Ba mẹ mình ngoài bảy mươi rồi, mình chỉ muốn họ có một cuộc sống bình yên thôi“.

Tiểu Luân được đánh giá là một thí sinh đa màu sắc tại cuộc thi.

Clip: Phần thi tài năng ấn tượng của cô nàng.

Hãy cùng đón xem đêm chung kết The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ 2018 diễn ra vào ngày 11/1 để theo dõi 10 cô gái tỏa sáng trên sân khấu, tìm kiểm cho mình cơ hội “chinh chiến” tại “đấu trường nhan sắc” quốc tế Miss International Queen nhé! Đặc biệt với “chiếc vé may mắn”, liệu cô nàng H’Hen Ni Suyễn có thể tạo nên kỳ tích như “bản gốc” không? Tất cả sẽ có câu trả lời vào đêm chung kết tới đây, quý vị khán giả đừng bỏ lỡ nhé!

BÀI VIẾT

Di Lâm